Tags: tiềm tàng

Lực lượng Mỹ ở châu Âu ngày càng phản ứng nhanh và linh hoạt hơn. Nhưng họ vẫn thiếu hỏa lực.

Theo một số quan chức quốc phòng và chính quyền Mỹ, có thông tin tình báo mới về mối đe dọa tiềm tàng từ Iran đối với các lực lượng và lợi ích của Mỹ ở Trung Đông.

Thời đại Tam Quốc, nói về tình cảm huynh đệ, tình nghĩa quân thần, người chúng ta nghĩ đến đầu tiên nhất định là Quan Vân Trường. Từ Quan Vũ, chúng ta có thể nhìn ra được một điều: Thì ra, thành bại đời người nằm ở thái độ kết giao bạn bè.

Theo AFP ngày 12-4 đưa tin, Mỹ sẽ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao (THAAD) sang Romania.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro thông báo đã đặt quân đội nước này vào tình trạng cảnh giác cao độ trước nguy cơ Mỹ tập dượt loại hình chiến tranh 'phi truyền thống'.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thế nhưng ngành sản xuất phomai Pháp đang điêu đứng vì các lệnh áp thuế tiềm tàng từ Mỹ-vốn đến từ thương chiến Mỹ-EU.

Chiếc xe máy cải tiến đang chạy trên đường thì một bình ga văng ra đường. Thật may là người lái xe kịp dừng lại và khóa được van bình, tránh được một vụ nổ tiềm tàng.

Ngày 25/3, Giám đốc Trung tâm phân tích Thương mại Vũ khí Thế giới cho biết lực lượng vũ trang Venezuela đã nhiều năm sử dụng các hệ thống phòng không S-300 của Nga và chuyện này không có gì bất ngờ.

Hạ viện Hoa Kỳ ngày 25/3 đã thông qua dự luật chống ảnh hưởng của Nga ở Venezuela, để dự luật này có hiệu lực cần được Thượng viện thông qua và được Tổng thống ký ban hành.

Hàng triệu cử tri Thái Lan hôm 24-3 tham gia cuộc tổng tuyển cử được mong đợi từ lâu với cuộc đối đầu giữa các đảng thân Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha và các đảng đối lập kỳ cựu có liên hệ với 2 cựu thủ tướng Thaksin và Yingluck Shinawatra.

Các công ty châu Âu đang trì hoãn đầu tư sau khi bùng phát căng thẳng quân sự ở biển Azov.

Trong lúc đùa nghịch, bé gái Nguyễn Hải N.K (3 tuổi, trú tại Long Biên - Hà Nội) không may nuốt đồng xu vào cổ họng.

Theo chuyên gia Nga, cuộc chiến tiềm tàng giữa Nga và Mỹ có thể bắt đầu bằng việc sử dụng vũ khí thông thường và sau một thời gian dài từ vài ngày đến một tháng trở lên, vũ khí hạt nhân sẽ được sử dụng.

Quân đội Nga sẽ tập trận định kỳ Ocean Shield với quy mô lớn trên vùng biển Địa Trung Hải gần Syria

Hàn Quốc sẽ tập trung mọi nỗ lực để được miễn những khoản thuế mà Mỹ đã đề xuất nhằm vào mặt hàng nhập khẩu ôtô nhập khẩu, trong khi hai bên đã chính thức ký thỏa thuận thương mại.

goto top