Tags: tiền án

Liên tục lạng lách đánh võng tưởng đã thoát thân nhưng về tới Tân Bình, nghi can cướp giật bị trinh sát hình sự đặc nhiệm tóm gọn.

Đang trên đường đi giao ma túy cho các con nghiện trên địa bàn, đối tượng Hà bất ngờ bị lực lượng Cảnh sát 113 tuần tra phát hiện và bắt giữ tại chỗ.

Phát hiện chiếc xe tay ga dựng trên vỉa hè đường Đồng Xoài không người trông coi, Trọng dùng đoản bẻ khóa rồi tăng ga bỏ chạy. Phát hiện vụ việc, các hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình đã truy đuổi và khống chế được đối tượng…

Lực lượng chức năng Mexico đã phát hiện 41 thi thể nhét trong 119 túi nilon bị ném vào đáy giếng ngoài thành phố Guadalajara.

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an TP Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm xe máy.

Chỉ vì 20 triệu đồng tiền công mà Đào Thị Hải đã cùng con trai dẫn theo 2 cháu nội đi vận chuyển 30 bánh heroin. Đây cũng là vụ triệt phá lượng ma túy 'khủng' nhất từ trước tới nay tại tỉnh Hải Dương.

Nghe ⋅ 01:48

Ngày 21-5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng năng vừa bắt giữ được một vụ vận chuyển ma túy với khối lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Sau khi có hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng Anh đã bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị khởi tố.

Với thủ đoạn mượn xe đi công việc, mua xe rồi xin chạy thử...đối tượng Nguyễn Văn Được đã chiếm đoạt hàng loạt xe máy rồi 'lặn' mất dạng.

Sau khi bị cha dùng chổi quét nhà đánh không lâu, bé gái 9 tuổi được phát hiện có biểu hiện bất thường và được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đối tượng bị nghi ngờ bắt cóc cháu bé 7 tuổi xảy ra trên địa bàn xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) từng vào tù ra tội.

Qua truy xét, công an đã bắt đối tượng cầm đầu nhận nửa tỷ 'điều' đàn em giang hồ đập phá nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn gây xôn xao dư luận.

Băng nhóm toàn dân tiền án, tiến sự chuyên xuất hiện trên xe buýt, xe khách để dàn cảnh trộm tài sản của phụ nữ, người già đã vừa bị bắt giữ.

Một băng nhóm 5 người 'sở hữu' nhiều tiền án đã chia nhau ra tay trên các tuyến xe buýt tại TP HCM khiến nhiều người ám ảnh.

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa bắt giữ 2 đối tượng chuyên đột nhập trộm két sắt, đây cũng là 2 đối tượng cộm cán với tiền án tiền sự dày đặc.

goto top