Tags: tiền ảo

Đồng tiền ảo này sẽ cho phép người dùng Facebook chuyển tiền thông qua các nền tảng của Facebook một cách bảo mật cùng chi phí thấp.

Nhiều người ở Đà Nẵng trong lúc đòi tiền mình đã đóng vào công ty đa cấp núp bóng tiền ảo Daycoin đã xảy ra hỗn chiến khiến nhiều người bị thương.

Nghe ⋅ 01:56

Theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ 'có thể nói là đã sẵn sàng' ra mắt, sau năm năm nghiên cứu và phát triển.

Nhà khởi nghiệp trẻ chỉ biết tới ý tưởng của mình, không tìm hiểu về môi trường kinh doanh, thiếu kiến thức pháp luật và quá cả tin vào lời khuyên 'hãy thất bại đi' đã khiến cho startup của họ nhận lấy thất bại thật sự.

Trung Quốc là nơi của một số cơ sở khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới, việc đóng cửa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền ảo nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Dự kiến, Apple Card, thẻ tín dụng Apple hợp tác phát triển cùng Goldman Sachs, sẽ ra mắt vào tháng 8 này.

Đồng tiền ảo Libra mới của Facebook còn đang vấp phải sự phản đối từ nhiều phía. Thế nhưng, dù chưa chính thức ra mắt đã có những tài khoản Facebook rao bán đồng tiền này

Ông Nghiêm Thanh Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước, sáng nay 1-4 khẳng định thông tin có sàn giao dịch tiền ảo được Nhà nước cấp phép là không chính xác.

Tội phạm mạng liên tục tấn công để phát hiện các lỗ hổng, tìm kiếm các liên kết yếu trong hệ thống Blockchain và tấn công , khiến cho đồng tiền ảo 'bốc hơi'.

Morgan Beller được biết đến là động lực đầu tiên đằng sau bước tiến của Facebook vào lĩnh vực tiền ảo...

Thời điểm này, đến cả những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng không đoán được xu hướng phát triển tiếp theo của tiền ảo.

Nam Phi hiện là quốc gia có tỷ lệ người sử dụng Internet đang sở hữu tiền ảo cao nhất thế giới, vượt qua cả những thị trường tiền ảo truyền thống và nổi tiếng như Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thời gian qua, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát kinh tế) - Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận rất nhiều đơn tố giác về tội phạm của người dân với nội dung tố cáo bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc đầu tư đồng tiền kỹ thuật số (tiền ảo) như Bitcoin, Daycoi…

Kế hoạch tiền ảo Libra của Facebook liên tiếp gặp phải áp lực từ nhiều phía.

Đồng tiền số Bitcoin vào ngày 9/7 đã đạt mức giá cao nhất trong 2 tuần qua khi tăng vụt 9% chỉ qua một đêm.

Ngày 12/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát Kinh tế) - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa có văn bản cảnh báo nạn lừa đảo bằng hình thức đầu tư đồng tiền kỹ thuật số (tiền ảo).

goto top