Tags: tiến bộ

Người sáng lập Tập đoàn Microsoft, tỉ phú Bill Gates, đã phát biểu về virus corona chủng mới (Covid-19) tại hội nghị Hiệp hội vì sự tiến bộ của khoa học Mỹ (AAAS).

Tiền vệ Xuân Trường cho hay, sau khoảng thời gian thi đấu tại Hàn Quốc, anh cảm thấy mình đã có những sự tiến bộ nhất định.

Nghe ⋅ 01:49

Những tưởng Công Phượng đang có tiến bộ ở mặt hòa nhập vào lối chơi chung của Incheon United thì CP23 lại nhận ý kiến khá phũ từ ông thầy mời.

'Bạn sẽ không bao giờ có được sự chấp nhận của người khác bằng việc cầu xin. Chỉ khi bạn tự tin về giá trị của chính mình, sự tôn trọng sẽ tự đến với bạn.' - Mandy Hale

Thi đấu cực kỳ tiến bộ trong màu áo MU mùa này, Fred hẳn sẽ phải nói lời cảm ơn đến 'hậu phương' vững chắc là cô vợ tóc vàng xinh đẹp Monique Salum.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, những năm gần đây các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tại TP Hồ Chí Minh đã không ngừng tự đổi mới, đầu tư cơ sở hạ tầng, phương tiện và ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe.

Hình thức phạt quỳ là do phụ huynh đề xuất và phụ huynh nhờ tôi vì học sinh quá hư...

Nghe ⋅ 03:43

MU vừa gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng đến Birmingham hỏi mua tiền vệ đầy tiềm năng Jude Bellingham.

Fox Sports Asia cho rằng U23 Jordan đã không may mắn khi không thể giành chiến thắng trước U23 Việt Nam.

Quy tắc 5 giờ bao gồm việc dành 5 giờ mỗi tuần, hoặc một giờ mỗi ngày, để tập trung vào việc học. Tức là, bạn phải dành thời gian để toàn tâm toàn ý cho việc học và phát triển, và không bị phân tâm bởi bất kỳ công việc nào khác.

Tay đua Cao Việt Nam của đội đua Honda Racing Việt Nam đang gây được ấn tượng tại ARRC 2019. Đây là lần đầu tiên đội đua Việt Nam hoạt động độc lập tại giải đua này.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của U23 Việt Nam được AFC đánh giá là một trong những ngôi sao đáng xem nhất tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra trên đất Thái Lan.

Tiền đạo Tiến Linh khẳng định sự thành công của bóng đá Việt Nam đang truyền động lực phát triển cho bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy 'lạc trôi', rơi rớt động lực học tiếng Anh, ngồi vào bàn mấy chục phút là quyết tâm chạy đi đâu hết, thì bài viết này chính là dành cho bạn!

Trong nỗ lực kêu gọi 'phục hưng' Châu Âu trước thềm bầu cử Nghị viện, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã nhiệt tình viết thư kêu gọi các cử tri đồng lòng trong kế hoạch thay đổi bộ mặt châu lục.

Liverpool vừa đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Takumi Minamino từ Red Bull Salzburg với mức phí 7,25 triệu bảng.

goto top