Tags: tiền điện

Bitcoin đã tăng gần 9% trong 24 giờ qua, lên 7.441,89 USD/BTC, vượt xa hầu hết các chỉ số tài chính khác mặc dù các cổ phiếu trên khắp châu Âu sau châu Á đều tăng nhẹ.

Facebook đã làm việc với Thống đốc Ngân hàng trung ương Anh Mark Carney và giới chức Bộ Tài chính Mỹ, dự kiến sẽ công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử GlobalCoin vào mùa Hè này.

'Về nhà đi con' được yêu thích đến mức từng chi tiết nhỏ cũng được khán giả mang ra bình luận mổ xẻ, thậm chí cãi nhau chỉ vì một hình ảnh trên phim.

Thông tin Bộ Công thương đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ người dân chống dịch nhận được phản hồi tốt.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đề xuất Chính phủ cho phép hỗ trợ 100% tiền điện đối với các cơ sở khám chữa bệnh và khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19.

Vợ chồng Trinh đi từ sáng đến tối mới về, ở nhà thêm 2 ngày cuối tuần, thực sự nếu nói người dùng điện tốn nhất nhà thì hai vợ chồng cô cộng vào cũng không bằng cô em chồng.

Tên sàn giao dịch Bitstamp, bitcoin đã tăng gần 17% lên 8.131 USD và có lúc chạm mức cao nhất của 10 tháng là 8.167,5 USD vào cùng phiên.

Là người thầu lại các căn nhà rồi cho sinh viên, người lao động thuê từng phòng, bà Mai (trên phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân) có nguy cơ vỡ nợ vì người thuê không có tiền để trả.

EVN đề xuất xem xét miễn, giảm giá điện cho một số đối tượng khách hàng, trọng tâm là các khu cách ly tập trung, các viện xét nghiệm virus Corona...

Với khoản đầu tư 10.000 USD trước khi vào tù 'bóc lịch', thanh niên này hiện đã thu về được 37.500 USD.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang đưa ra nghịch lý là ngành điện không tăng trong mùa đông mà tăng trong mùa nắng nóng.

Theo chuyên gia, đề xuất giảm tiền điện sinh hoạt cơ bản của EVN trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp là rất đúng đắn, tuy nhiên, EVN nên và cần xác định đối tượng được miễn hoặc giảm tiền điện.

Bitcoin đã trải qua nhiều biến động hơn bình thường trong những ngày gần đây...

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, tính theo bậc thang từ 1-6, vậy người dân sẽ phải trả bao nhiêu tiền điện theo đơn giá.

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, nhưng nhiều hộ gia đình cho biết tiền điện phải trả trong tháng vừa qua cao hơn tháng trước từ 30-50%.

Ngày 2/3, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội hai công dân Trung Quốc đã giúp Triều Tiên rửa hơn 100 triệu đô la tiền điện tử.

goto top