Tags: tiền gửi

Các giao dịch trên liên ngân hàng tuần 9-13/11 chủ yếu tập trung vào kỳ hạn qua đêm và kỳ hạn 1 tuần. Lãi suất tiếp tục duy trì ở mức thấp kỷ lục.

Kết quả kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước cho thấy, hoạt động đầu tư ra nước ngoài của PVN không hiệu quả, tiềm ẩn rủi ro mất vốn, thua lỗ cao.

Ngày 22/5, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thị Huệ (SN 1974, trú phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) 17 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong khi tiền gửi của dân cư bắt đầu tăng chậm lại kể từ tháng 6 thì tiền gửi của doanh nghiệp lại tăng rất mạnh những tháng trở lại đây. Theo đó, 9 tháng đầu năm, tiền gửi của các doanh nghiệp đã tăng 10,39% trong khi của dân cư chỉ tăng 5,77%.

Việc Nguyễn Thị Minh Quyên, nhân viên của PGD Đông Sài Gòn - Ngân hàng HDBank bị khởi tố vì hành vi lập khống nhiều chứng từ rút tiền từ 12 sổ tiết kiệm của 11 khách hàng, chiếm đoạt hơn 4,4 tỉ đồng đã khiến dư luận hoài nghi về độ an toàn cũng như quy trình bảo mật, kiểm soát của ngân hàng này.

Ngày 30/5, TAND TP Hà Nội sẽ mở lại phiên xử vụ lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP).

Để phục vụ cung cấp thông tin cho Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khóa XIV, Bộ Công Thương đã thừa ủy quyền của Thủ tướng báo cáo Quốc hội một số nội dung liên quan đến việc điều hành giá điện.

Nếu doanh nghiệp phát hành trái phiếu phá sản mà không có tài sản đảm bảo (TSĐB) thì không có nguồn nào để nhà đầu tư thu hồi lại tiền.

Theo Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (SSI), việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp ra công chúng khó có thể tăng mạnh do điều kiện phát hành chặt chẽ và quy trình thủ tục mất khá nhiều thời gian.

Chi phí sản xuất kinh doanh điện được tách bạch theo chi phí các khâu, như phát điện, truyền tải, phân phối, phụ trợ và quản lý ngành. Các chi phí đầu tư ngoài ngành không được phép đưa vào trong giá thành sản xuất kinh doanh điện cũng như trong tính toán điều chỉnh giá điện.

Trái phiếu đang trở nên hấp dẫn hơn so với tiền gửi thông thường bởi lãi suất cao và linh hoạt trong suốt quá trình đầu tư với cơ chế chuyển nhượng dễ dàng, thuận tiện...

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2020 của ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB), ngân hàng ghi nhận lợi nhuân 9 tháng đầu năm 2020 đạt 28,5 tỷ đồng, tăng 20,2% so với cùng kỳ.

Tính tới cuối quý 3, NTC có hơn 1.600 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn, tăng gần gấp đôi so với đầu năm và điều này đã mang về khoản lãi tiền gửi không nhỏ cho công ty.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố BCTC Hợp nhất quý 1/2019, ghi nhận LNTT đạt 301 tỷ đồng, tăng 98% so với cùng kỳ.

Sáng 6-5, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Đỗ Văn Khạnh (58 tuổi, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí - PVEP) về tội 'Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản'.

Tăng trưởng tín dụng và huy động vốn đều tăng tốt. Hiện ngân hàng có tỷ lệ dự phòng bao nợ xấu tới gần 119%.

goto top