Tags: tiện lợi

Nhà phát minh người Anh vừa cho ra đời viên 'kẹo bù nước' có thể giúp bệnh nhân lớn tuổi quên không uống đủ nước và làm chậm quá trình mất trí nhớ.

Những chiếc quạt tưởng chừng như chỉ có chức năng làm mát thông thường nay đã được nhiều người 'sáng chế' thêm một số chức năng khác để 'hưởng lạc' trong những ngày hè nóng nực này.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) không chỉ kinh doanh xăng dầu mà đang có kế hoạch đầu tư ngoài ngành với chuỗi 2000 cửa hàng tiện lợi tại các điểm bán xăng dầu trên toàn quốc. Dư luận hoài nghi về hiệu quả của kế hoạch này.

Hình ảnh anh Tây chèo thuyền chở bánh tét và thùng cháo tươi đi cứu trợ đồng bào miền Trung đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần đông cư dân mạng tỏ ra đồng tình và xem đây là giải pháp tinh tế cho người dân vùng lũ lúc này.

Đối tượng bước vào cửa hàng tiện lợi trên đường Âu Cơ (phường Tân Sơn Nhì, quận tân Phú, TP.HCM), rút dao đe dọa nhân viên và cướp đi 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh việc nghe gọi thông thường, người dùng ngày nay luôn đòi hỏi chiếc smartphone của mình phải sở hữu những tính năng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ việc học tập, làm việc đến giải trí mọi lúc mọi nơi.

Nhằm giúp người dân có thông tin về những tuyến đường bị ngập nước để chủ động trong việc chọn lựa lộ trình đi lại và có biện pháp bảo vệ tài sản khi triều cường dâng cao, mưa lớn, Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng truyền tải thông tin ngập trên ứng dụng UDI Maps. Bước đầu, ứng dụng này đã đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dân.

Một nam thanh niên vờ vào cửa hàng tiện lợi ở quận Tân Phú (TP HCM) mua đồ rồi bất ngờ dùng dao khống chế nữ nhân viên để cướp tài sản.

Sự thuận tiện, giá cả phù hợp, thậm chí có thể nợ được nhờ mối quan hệ quen biết… đó là những yếu tố khiến cho các cửa hàng tạp hóa truyền thống vẫn có đất sống, thậm chí sống khỏe trong bối cảnh hiện nay.

ColorOS 6 là hệ điều hành mới nhất của thương hiệu OPPO. Được thừa hưởng điều này từ đàn anh, smartphone mới nhất của Realme là Realme 3, đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo, tiện lợi từ những tính năng 'sáng giá' của ColorOS 6 này. Cùng khám phá những điều hay ho này thế nào nhé!

Hình ảnh người đàn ông liên tục chỉ trỏ, chửi bới và đập phá đồ đạc trước mặt trẻ nhỏ tại một cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đập phá đồ đạc, chửi bới và dọa đốt luôn cả cửa hàng tiện lợi là 1 loạt những hành động gây bức xúc của người đàn ông, ngay trước mặt con nhỏ.

Với thiết kế sải cánh (115m), dài hơn một sân bóng và gấp 1,5 lần sải cánh của một chiếc Airbus A380 (chưa đến 80m), máy bay đã hoàn thành hành trình đầu tiên trong khoảng 2 giờ rưỡi.

Ngày 13/4, chiếc máy bay lớn nhất thế giới gồm 2 thân và 6 động cơ máy bay Boeing 747 đã có chuyến bay thử đầu tiên tại California, Mỹ.

Trước mặt nhiều người bao gồm cả cậu con trai, người đàn ông hùng hổ phá đồ trong cửa hàng tiện lợi và hăm dọa nhân viên.

goto top