Tags: tiên tri

Những nhà tên tri nổi tiếng đều đưa ra lời tiên tri của mình cho rằng chiến tranh Mỹ-Triều Tiên sẽ khiến thế giới đi tới ngày tận thế.

Nhân loại đang ở giữa tháng 8 chờ đón tháng 9. Nhiều người băn khoăn liệu có linh ứng tiên tri về cuộc xâm chiếm Trái Đất của người ngoài hành tinh.

2017 sẽ có chiến tranh làm thay đổi thế giới? Lời sấm truyền của hai nhà tiên tri nổi danh nhất thế giới liệu có đang ứng nghiệm khi căng thẳng liên tục đang xảy ra giữa các cường quốc hạt nhân?

Sau khi bị sát hại, gia đình nạn nhân rùng mình phát hiện bức thư cô con gái bé nhỏ để lại, tiên đoán về cái chết đầy tức tưởi của mình.

Việc ông Trump có thể bị luận tội khiến nhiều người lo sợ lời tiên đoán của Giáo sư tiên tri đã linh nghiệm.

Nghe ⋅ 03:52

Năm 1999, Bill Gates đã viết một cuốn sách có tựa đề 'Business @ the Speed of Thought'. Ở thời điểm đó, những dự đoán của Gates nghe có vẻ khá kỳ quặc. Tuy nhiên, hiện tại khi nhìn lại những dự đoán của Gates chúng ta thấy rằng đó là những lời tiên tri cực kỳ chính xác. Dưới đây là một số dự đoán nổi bật và đã thành sự thật cho đến ngày nay:

Những lời tiên tri tiên đoán chuẩn xác nhiều sự việc trong tương lai khiến mọi người phải có cách nhìn ‘kinh ngạc’ hơn về nhiều sự kiện.

Những lời tiên tri tiên đoán chuẩn xác nhiều sự việc trong tương lai khiến mọi người phải có cách nhìn ‘kinh ngạc’ hơn về nhiều sự kiện.

Hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus và Vanga đã đưa ra những tiên đoán về vận mệnh thế giới năm 2017 khiến nhiều người quan tâm.

Nhà ngoại cảm người Anh đã có những tiên đoán chấn động về các sự kiện xảy ra trong năm 2017.

Thêm một lời tiên tri linh ứng khiến nhiều người hoang mang về vận mệnh nước Mỹ, châu Âu và thế giới.

Trang Ancient-code đã cập nhật những lời dự báo về tương lai Mỹ và Trung Quốc trong năm 2017 được nhiều người đánh giá là có thể trở thành sự thật.

Nghe ⋅ 02:23

Năm 2016 đầy biến động chuẩn bị khép lại khiến mọi người trên toàn thế giới bỗng chợt nhớ đến 3 lời tiên tri 'dông bão' của bà lão mù Vanga rất có thể thành hiện thực trong năm 2017.

Nước Mỹ đang đến gần hơn ngày 20/1, ngày ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống.

Theo EVZ.ro (của Romania) ngày 27/12, thêm một lời tiên tri đầy bí ẩn của Vanga về tương lai nhân loại trong năm 2017 vừa mới được đưa ra ánh sáng.

Nếu như khoa học chưa một lần chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thì nhà tiên tri Vanga thậm chí nhìn thấy họ đến từ đâu.

goto top