Tags: tiếng Anh

Trong số 17 khoản thu thì có đến 9 khoản nằm ngoài quy định, nhất là số tiền 200.000 đồng hỗ trợ xăng xe cho giáo viên.

Á hậu Hoàng Thuỳ đại diện Việt Nam Miss Universe 2019 gấp rút chuẩn bị các chủ đề ứng xử, quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay!

Trần Đình Quân, học sinh lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc đạt được số điểm tuyệt đối 1600/1600 ở bài thi SAT 1 kể từ khi kỳ thi này thay đổi cách tính điểm.

Mặc dù đủ biên chế giáo viên theo quy định nhưng trường vẫn tổ chức thu 900.000 đồng/học sinh để trả tiền 'thừa tiết' cho giáo viên

Từ cô gái 1 chữ tiếng Anh 'bẻ đôi' không biết, lương duyên khiến Hải Ngân gặp bạn trai sau này là ông xã người Anh và gây dựng 4 công ty ở xứ sương mù.

Kỳ thi vào lớp 10 sẽ diễn ra sớm đối với một số thí sinh đăng ký dự thi vào các trường THPT chuyên tại Hà Nội và TP HCM. Cụ thể tại Hà Nội, lịch thi vào lớp 10 hệ chuyên tại các trường ĐH bắt đầu từ cuối tuần này.

Tòa ra lệnh dẫn giải tới tòa với tư cách người làm chứng, tuy nhiên vị công an 'bí ẩn' này đã rời khỏi nơi cư trú...

Cô gái Ý Nhi đã từ bỏ mức lương 25 triệu đồng để lựa chọn về với công ty của Sếp Nga.

Mặc dù Ly Kute đã dạy Khoai Tây hát và gửi lời chúc rất ngọt ngào, nhưng cậu bé lại không được nghiêm túc cho lắm.

Những ngày tháng khó khăn ở cùng bà - khi đi vào bài luận lại là điểm cộng giúp Toàn giành được học bổng lên tới 260.000 USD của 4 năm, tương đương với hơn 5 tỷ đồng.

Hôm nay, 14/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường. Đây là một giải pháp mới của Bộ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn ngoại ngữ.

Cuốn sách 'So that I will roar you gently' do các em học sinh tuổi từ 14 đến 18 tuổi của trường Vinschool viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, với 13 câu chuyện nhỏ thú vị dưới góc nhìn tuổi teen.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Số thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP HCM) là 2.850. Năm nay, trường tuyển 600 học sinh, tỷ lệ 'chọi' tương ứng 1/4,75.

Hana's Lexis - nữ vlogger nổi tiếng với những video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên YouTube nhận xét về khả năng nói tiếng Anh của Trấn Thành, Hương Giang, Lương Thuỳ Linh...

goto top