Tags: tiếng động

Nếu không muốn mua phải hàng giả kém chất lượng thì ngoài giá tiền, bạn cần lưu ý ngay những điểm sau.

Mấy hôm trước, tôi ngủ dậy nghe thấy nhịp tim mình vang rõ trong tai trái. Tôi nghe rất rõ ràng, nhất là khi tôi lên giường hoặc ngồi lặng lẽ. Sức khỏe của tôi tốt, theo kết quả khám bệnh gần đây thì tôi không có vấn đề gì về tim. Nhưng như vậy tôi có bệnh gì không? Tôi có cần đi khám lại không?

Sau tiếng động lớn trên đường ĐT741 (Bình Dương), người dân chạy ra xem chuyện gì thì thấy 2 người đi trên 2 xe máy ngã văng ra xa,tử vong.

Mọi người nghe tiếng động mạnh ngay hành lang tầng 3, nhìn lại thì thấy người đàn ông đã tử vong.

Ba bà cháu bị sát hại ở Bình Dương được cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do hung thủ cố tình giết người để cướp tài sản.

Nghe tiếng động lớn giữa đêm, người dân nhanh chóng ra kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nằm chết trong bồn hoa vòng xoay Kim Hằng, bên cạnh là chiếc xe máy.

Tiếng gầm động cơ là một trong những yếu tố cơ bản tạo thành 'trải nghiệm Mustang hoàn chỉnh' mà Ford không thể bỏ qua nếu muốn Mach-E chiếm được cảm tình của fan Mustang gốc.

Sau tiếng động lớn, người dân ra đường để kiểm tra thì phát hiện 2 thanh niên và 1 cô gái nằm bất động trên đường, gần đó là 2 chiếc xe máy nát bét.

Trong lúc đi thăm bẫy, thấy trong bụi rậm có tiếng động, thợ săn tưởng đó là thú rừng nên dùng súng quân dụng bắn nhưng trúng phải người cùng làng.

Những người lạ mặt nhiều lần mang sơn đỏ, chất bẩn tạt vào căn nhà đồng thời là quán karaoke trên địa bàn quận Bình Tân.

Lần đầu tiên trông thấy Wandi, nữ chủ nhân đã ngờ ngợ nhận ra hình như con vật đáng yêu mình nhặt được không phải là cún nhà.

Các gôn thủ tại câu lạc bộ Savannah Harbor Club ở Georgia, Mỹ đã hét lên vì ngạc nhiên khi thấy một con cá sấu khủng dài hơn 3,3m bất ngờ xuất hiện và dạo chơi trên sân.

Một người phụ nữ bị thương khi xe của cô rơi từ tầng 8 của bãi đậu xe của một khu chung cư ở quận Bang Bang Koh Laem của Bangkok, Thái Lan tối 25/3.

Trong lúc đi săn, nghe tiếng động trong bụi cây, Giàng A Dua tưởng có thú rừng và nổ súng. Hậu quả, người bạn đi săn cùng tử vong.

Hiện nay, các nước đã quy định xe hơi phải thêm tiếng động để phát tín hiệu cảnh báo cho người qua đường. Tuy nhiên, việc thêm tiếng động nào là tùy thích các hãng xe, thậm chí cả tiếng chó mèo, bong bóng nước...

Sau khi đo đạc cẩn thận, đội cứu hộ cho biết con trăn này dài tới 7 m và nặng 50 kg.

goto top