Tags: tiếng kêu

'Sau khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh chúng tôi chạy sang thì thấy chị M. ngã gục, còn anh T. thì nằm bên vũng máu trong tay cầm chiếc dao nhỏ' - một người dân chứng kiến vụ việc bàng hoàng kể lại.

Những người chứng kiến sự việc không khỏi hoảng sợ, gần như 'đứng hình' và chỉ bật được tiếng kêu 'trời ơi'.

Trưa nay (4-10), ông Trần Ngọc Hận, Chủ tịch UBND xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một du khách người Nga tử vong trong nhà trọ với vết đâm ở cổ.

Ford Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi đối với dòng xe EcoSport vì lỗi ghế ngồi phía trước. Gần 200 chiếc Ford EcoSport đời 2018 nằm trong diện bị ảnh hưởng.

Ford Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi đối với dòng xe EcoSport vì lỗi ghế ngồi phía trước. Gần 200 chiếc Ford EcoSport đời 2018 nằm trong diện bị ảnh hưởng.

Một chiếc ô tô đủ điều kiện lưu thông trên đường chỉ khi mọi bộ phận vận hành êm ái, trơn tru. Khi phát sinh những tiếng động lạ đồng nghĩa với việc nó đang gặp vấn đề về 'sức khỏe', đây là lúc chủ xe cần chăm sóc nhiều hơn cho xế yêu của mình.

Giữa vô số các đồ chơi hiện đại, đồ nhập khẩu từ Trung Quốc, đồ chơi truyền thống vẫn có được vị trí trang trọng, màu sắc bắt mắt, số lượng lớn.

Nữ tài xế được phát hiện nằm bất tỉnh với nhiều vết thương trên ghế lái sau tiếng kêu cứu thất thanh.

Nghe tiếng kêu thất thanh lúc rạng sáng, người dân chạy ra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong, nằm giữa đường.

Nạn nhân là nam công nhân đi câu cá, nghe tiếng kêu cứu của nhóm khách du lịch đi lạc và khi cố gắng tìm cách giải cứu thì bị rơi xuống vực.

Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ nghịch tử nghi sát hại bố đẻ gần 70 tuổi của mình.

Sáng 6/5, đại diện Bộ GD-ĐT đã trao tặng bằng khen cho em Vũ Văn Hùng (lớp 9A, Trường THCS Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) vì đã có hành động dũng cảm cứu 3 học sinh khác thoát khỏi đuối nước.

Sau tiếng kêu cứu người dân chạy sang nhà bà Nhưm ở huyện Kim Bôi, Hoà Bình thì phát hiện người phụ nữ này đã tử vong ngoài sân, gần đó mọi người phát hiện thấy người đàn ông hàng xóm trong tình trạng say rượu.

Người dân nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn nhà của Dưỡng liền hô hào nhau chạy sang thì thấy hai cháu nhỏ đã nằm bất động.

Nghe tiếng kêu cứu, Cương và Thành kịp thời bơi thuyền thúng cứu 5 em nhỏ lên bờ.

goto top