Tags: tiếp cận

Theo Engadget, bộ biểu tượng cảm xúc (emoji) của Apple và Google có nhiều nhân vật hướng đến việc tiếp cận, chẳng hạn như chó dẫn đường, xe lăn và chân tay giả.

Công dân Nga sống ở Ukraine sẽ không thể đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018.

Đến nhà mẹ vợ, người đàn ông đổ xăng lên nền nhà, dọa tự thiêu và mở bình gas cố thủ yêu cầu gặp vợ lần cuối khiến nhiều người hoảng hốt.

Sau 2 tiếng nổ liên tục phát ra từ tiệm cơm trên đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình, TP.HCM), lửa bùng lên.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 lai dắt tàu cá bị nạn ngoài khơi về bờ và tiến hành sửa chữa tàu giúp ngư dân

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu việc tổ chức kiểm tra DN phải cần thiết chứ không phải muốn kiểm tra là kiểm tra. Việc kiểm tra không được chồng chéo, không được nhiều lần/năm, kiểm tra theo đúng quy định nhưng không được gây khó cho DN.

Một đoàn xe chở hàng cứu trợ quốc tế đã tiếp cận được khu vực Đông Ghouta, Syria nơi các cuộc xung đột kéo dài nhiều ngày qua đẩy người dân vào cảnh 'màn trời chiếu đất', thậm chí mất mạng.

'Gã khổng lồ' về thương mại điện tử và trí tuệ nhân tạo Amazon đang chuẩn bị mở rộng hoạt động trong ngành công nghiệp xe hơi bằng việc tăng cường tích hợp trợ lý ảo Alexa vào các sản phẩm.

Chiếc máy bay chở khách đã bị sét đánh trúng khi đang tiếp cận hạ cánh tại Vinh.

Hình ảnh một bé trai ở Thanh Hóa bị người nhà quấn nhiều vòng xích quanh cổ đứng bên đường khiến nhiều người xót xa, bức xúc.

Trong một số khung giờ, cho các phương tiện khác được sử dụng chung làn đường buýt nhanh BRT.

Một công nhân bị rơi từ tầng 3 công trình xây dựng trong khu vực Ngoại giao đoàn (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm) đã được cứu kịp thời.

Tàu QNg-90499TS hành nghề lặn biển ở Hoàng Sa, đến ngày 30-6 thì bị chết máy và đề nghị cứu hộ cứu nạn nhưng từ đó đến nay chưa có tàu nào tiếp cận.

Một vật thể bay không xác định đã được phát hiện trên các sườn núi Everest, nó có hình đĩa và không thể là một chiếc máy bay trực thăng hoặc phi thuyền đo độ cao.

Hết bất ngờ rồi, Futsal Việt Nam không thể tạo đột biến với Uzbekistan và chia tay giải sau trận tứ kết.

Chỉ cần thay đổi và sử dụng một chút thủ thuật, những món đồ lót đã có thể trở thành điểm thu hút mạnh mẽ với các chàng.

Nghe ⋅ 03:13

goto top