Tags: tiếp khách

Theo một nguyên lãnh đạo UBND thị trấn Chợ Mới, nếu cá nhân cán bộ nào nợ tiền chủ quán thì cán bộ đó phải tự bỏ tiền túi ra trả.

Khi mặc áo dài chỉ cần kết hợp hay chọn áo sai cách là tất cả sự tinh tế bỗng chốc trở nên kém duyên, thậm chí còn phản cảm.

Chỉ ba ngày trước khi khai trương nhà hàng đầu tay, Đàm Thu Trang bất ngờ gây chú ý bằng dòng trạng thái lạ dấy tin đồn 'trục trặc tình cảm' với đại gia phố núi.

Dù chỉ quen qua mạng nhưng thiếu nữ 17 tuổi đã bị nam thanh niên dụ dỗ, rồi cùng bạn của hắn ta bắt nhốt, ép đi rót bia cho khách.

Bị cáo đã kê khống tiền cơ quan để mua máy tính cho gia đình, mua bia tiếp khách riêng, thậm chí là để sửa xe máy.

Ngày 5/2, trước cửa phòng làm việc của ông Lữ Văn May, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tương Dương, tỉnh Nghệ An có dán thông báo với nội dung 'Không tiếp khách đến chúc tết'.

Hạt bàng Côn Đảo rang muối, hạt điều cay, mứt bưởi, mứt vỏ dưa hấu, mứt sung, mứt táo, mứt mơ, lương khô, … đang là những món “độc, lạ” hút khách mùa Tết Nguyên đán năm nay.

Bị lừa bán vào những quán karaoke ôm, cà phê đèn mờ, các cô gái phải phục vụ trong nhiều tháng nhưng vẫn chưa trả hết 'nợ'.

Nghe ⋅ 03:48

Trong tài liệu để lại sau khi tự tử, Jang Ja Yeon cho biết cô bị 31 người xâm hại tình dục hơn 100 lần, trong số đó đều là những nhân vật quyền lực trong làng giải trí.

Khi mọi người chụp ảnh, mình xấu hổ không dám lên sân khấu. Ngồi im một chỗ rồi lựa khi ít người để ý để ra về, thậm chí còn không chào cả cô dâu chú rể.

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

Thế mà cả nhà chồng tôi lại đứng về phía chị dâu, có vấn đề gì là lại mắng tôi trước tiên, kể cả chồng tôi.

Có lẽ chưa bao giờ mà tai nạn giao thông vì cồn lại nhạy cảm như giai đoạn này, thứ đồ uống từ trước đến nay vốn mặc định là dùng cho sự thăng hoa cảm xúc của các cuộc vui giờ bỗng dưng trở thành thủ phạm gây ra những tiếng kêu khóc đầy tang thương, ai oán.

 Bất ngờ ập vào kiểm tra, công an quận 1 và đoàn chức năng phát hiện hàng loạt sai phạm trong địa điểm karaoke 'chui' ở quận 1.

goto top