Tags: tiếp tay

Gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi tòa phúc thẩm Mỹ dừng vụ kiện cáo buộc gia đình tổng thống lợi dụng uy tín cá nhân để thúc đẩy tiếp thị đa cấp.

Cơ quan chức năng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thành Vỹ (GĐ Công ty TNHH TM DVTH Tân Phát Đạt) về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Vấn nạn ma túy tràn vào Việt Nam và chuyện gian lận thi cử được các cử tri chất vấn đại biểu.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Đài truyền hình BBC của Anh được phát sóng ngày 19/7, Đại sứ Nga tại London Andrei Kelin đã bác bỏ các cáo buộc của Anh và các nước đồng minh về việc hỗ trợ cho tin tặc nhằm mục tiêu vào các phòng thí nghiệm tiến hành nghiên cứu vaccine phòng dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Sau khi làm việc với công an về việc giải đề và cung cấp đáp án cho học sinh trong kỳ thi online của Hà Nội, thầy giáo dạy Toán N.T.Đ (Hà Nội) đã viết tâm thư xin lỗi.

Chúng tôi vẫn nhớ như in trong nhiều khoảnh khắc của cuộc phỏng vấn với tờ Tổ Quốc, thầy Trần Mạnh Tùng nhiều lần đã phải dừng lại vì muốn kìm những cảm xúc chất chứa đang chực trào khóe mắt.

Thử thách Momo đang kích động trẻ em tự tử và tham gia vào cả những hành vi kích động bạo lực. Vậy đâu là nguồn tiếp lửa cho những tin đồn thất thiệt này?

Đám đông đã im lặng nằm sấp trên Cầu Burnside, hai tay khóa chặt sau lưng để mô phỏng tư thế của George Floyd khi bị cảnh sát ghì cổ đến chết.

Thông tin thầy N.T.Đ. (Hà Nội) cho trợ giảng giải đề và 'tung' đáp án cho học sinh trong buổi thi thử môn Toán đang gây nhiều tranh cãi. Thầy N.T.Đ cho rằng việc làm của mình không thể gọi là gian lận, thậm chí còn tốt cho học sinh.

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính lưu ý, nơi nào chạy chức chạy quyền thì dứt khoát không dùng. Tiếp tay cho chạy chức chạy quyền là phải kỷ luật.

Tiếp tay cho các tổ chức, cá nhân phá nát quy hoạch TP Pleiku, hàng loạt cán bộ tỉnh Gia Lai bị kỷ luật. Trong đó có giám đốc, phó giám đốc Sở Tài nguyên môi trường Gia Lai.

Mới đây, cộng đồng học trò vô cùng bức xúc trước sự việc một thầy giáo tiếp tay cho hành vi gian lận bài khảo sát trực tuyến bằng việc tung đáp án ngay trong lúc thi.

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, cần xem lại sự tiếp tay của một số cán bộ chính quyền ở Bình Chánh trong việc xây dựng trái phép tồn tại địa phương này.

Tại cơ quan công an, nghi phạm đâm chết người ở Tỉnh lộ 10, quận Bình Tân, TP HCM khai rằng do nạn nhân lấy trộm điện thoại của cha mình nên bực tức đâm chết.

Các phòng khám liên quan đến người Trung Quốc dùng đủ chiêu thức lừa gạt người bệnh, một số phòng khám do bác sĩ người Việt Nam đứng tên, tiếp tay cho phòng khám Trung Quốc

Chỉ riêng trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) đã có 38 'cò đất', đầu nậu đất nông nghiệp hoạt động rầm rộ nhưng chính quyền địa phương không thể xử lý triệt để.

goto top