Tags: tiếp viên

7 người trên chuyến bay cùng với các tiếp viên đã phải trói vị hành khách say xỉn lại khi người đàn ông này đòi mở cửa thoát hiểm ở độ cao 10.000 mét.

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát

Để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm tại quán Karaoke Bomul Seom của ông chủ người Hàn Quốc.

Không muốn trả tiền phí vì chỉ mang lố 2kg, cô gái đã nhanh nhạy nghĩ ra cách 'lách luật' khiến ai cũng thán phục.

Nghe ⋅ 02:04

Làm việc trên siêu du thuyền là một công việc nhọc nhằn. Giờ làm việc dài, công việc dọn dẹp chất đống và những vị khách thì vô cùng đòi hỏi. Đôi khi tồn tại cả những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai.

Thiếu tôn trọng và luôn đổ lỗi cho tiếp viên là những thói xấu của hành khách trên máy bay.

Khi chiếc máy bay bắt đầu bốc cháy, hành khách hoảng loạn lấy hành lý, tiếp viên đành túm cổ áo từng hành khách đẩy ra phao cứu sinh.

Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 8,5 triệu đồng với nữ hành khách trộm áo phao trên máy bay.

Nữ tiếp viên vừa thoát y, trèo trên người khách và vừa trấn an 'cơ sở không… 'chung' sao mà bọn em phục vụ khách vui vẻ như thế này được'.

Nghe ⋅ 03:20

Trong khi hành khách trên máy bay hoảng loạn và cuống cuồng tìm lối thoát, nữ tiếp viên mưu trí tóm cổ áo, đạp một số hành khách ra khỏi máy bay trong lúc nguy cấp.

Vụ tai nạn của chiếc máy bay Sukhoi Superjet SSJ-100, thuộc hãng hàng không Aeroflot xảy ra tại sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moscow, Nga, vào ngày 5-5 (theo giờ địa phương) có thể đã có nhiều người chết hơn nếu không có sự nhanh trí của các tiếp viên, một người trong số đó đã tử vong.

Tan ca, những nam công nhân xếp hàng vạ vật, chờ lượt vào massage 'sung sướng'. Chính vì thế, hàng loạt cơ sở massage bình dân mọc lên vùng giáp ranh để đáp ứng nhu cầu đó.

Nghe ⋅ 04:19

Sau khi khách có nhu cầu, 'tú ông' sẽ gọi điện để 'điều đào' đến khách sạn quan hệ với khách và lấy số tiền từ 4 - 5 triệu/lần bán dâm.

Phục vụ chuyến bay Sukhoi Superjet 100 vừa bốc cháy là lần đầu tiên cũng là cuối cùng của tiếp viên hàng không Maxim Moiseev.

Shauna Smith, nữ hành khách đi trên chuyến bay từ Miami tới Indianapolis, Mỹ cho biết cô bị một hành khách nam ngồi cạnh xấn xổ hôn liên tiếp.

Qua kiểm tra, công an bắt quả tang tiếp viên bán dâm cho khách giá 4 triệu đồng/lượt ở quận 1, TP HCM

goto top