Tags: tiếp viên

Công an TP HCM đã chỉ đạo Công an quận Tân Bình khẩn trương trích xuất camera truy tìm kẻ đã đấm nữ tiếp viên xe buýt 65 bầm mắt.

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát

Để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm tại quán Karaoke Bomul Seom của ông chủ người Hàn Quốc.

Thấy khách mở nhạc lớn gần khu vực lái xe nên tiếp viên xe buýt đến nhắc nhở và bị khách hành hung đến bầm tím mắt.

Bộ đồng phục của hãng hàng không này hóa ra lại có một ưu điểm cực vượt trội mà không phải ở đâu cũng có.

Thiếu tôn trọng và luôn đổ lỗi cho tiếp viên là những thói xấu của hành khách trên máy bay.

Khi chiếc máy bay bắt đầu bốc cháy, hành khách hoảng loạn lấy hành lý, tiếp viên đành túm cổ áo từng hành khách đẩy ra phao cứu sinh.

Do khách mở nhạc lớn nên nữ tiếp viên xe buýt tuyến 65 đến nhắc nhở. Bất ngờ, nam hành khách đã dùng tay đấm mạnh vào mặt khiến nữ tiếp viên bị bầm mắt.

Tiến hành kiểm tra quán cà phê giải khát ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang), cơ quan công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Vụ tai nạn của chiếc máy bay Sukhoi Superjet SSJ-100, thuộc hãng hàng không Aeroflot xảy ra tại sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moscow, Nga, vào ngày 5-5 (theo giờ địa phương) có thể đã có nhiều người chết hơn nếu không có sự nhanh trí của các tiếp viên, một người trong số đó đã tử vong.

Phục vụ chuyến bay Sukhoi Superjet 100 vừa bốc cháy là lần đầu tiên cũng là cuối cùng của tiếp viên hàng không Maxim Moiseev.

Chuyến bay đón công dân Việt Nam từ Guinea Xích Đạo trở về có ý nghĩa đặc biệt, thấm đậm tinh thần nhân văn của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách bảo hộ công dân giữa đại dịch.

Tiếp viên trưởng của chuyến bay đặc biệt đến Guinea đón đồng bào về nước đã có những kỉ niệm không thể nào quên.

Shauna Smith, nữ hành khách đi trên chuyến bay từ Miami tới Indianapolis, Mỹ cho biết cô bị một hành khách nam ngồi cạnh xấn xổ hôn liên tiếp.

Một nam hành khách trên chuyến bay BL792 từ TP.HCM đi Hà Nội dùng miếng kính mũ bảo hiểm đe dọa tiếp viên hàng không.

Nguyễn Hữu Trung là một trong những tiếp viên trên chuyến bay đến Guinea Xích Đạo đón 219 công dân Việt Nam về nước.

goto top