Tags: tiếp viên hàng không

Liệu tiếp viên hàng không có phải một công việc trong mơ mà nhiều người mong muốn?

'Chúng tôi là ai?' là một sai lầm nếu nó được người của Vietnam Airlines viết ra.

Một nam tiếp viên hàng không của VietnamAirlines có hành vi cố ý vi phạm các quy định về cách ly phòng chống Covid-19, cùng với những quy định lỏng lẻo thể hiện rõ sự chủ quan của cơ quan chủ quản đã gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Theo Fox News, một hành khách gây ồn ào đã bị đưa ra khỏi một chuyến bay của hãng hàng không Anh Easyjet vào thứ Sáu tuần qua sau một vụ việc bị cáo buộc là quấy rối tình dục.

Sau khi giảm hơn 18kg, cô nàng đã tự tin hơn và trúng tuyển vào làm Tiếp viên hàng không.

Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đề nghị cần tăng cường kiểm tra, giám sát các khách sạn được chọn là cơ sở cách ly y tế cho các thành viên của phi hành đoàn.

Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

Một tiếp viên hàng không trên chiếc máy bay gặp nạn ở sân Sheremetyevo, thủ đô Moscow, Nga đã thiệt mạng khi cố gắng cứu các hành khách.

Thành thạo tiếng 3 miền Bắc Trung Nam, đáp ứng đủ hết điều kiện chỉ mỗi tội say máy bay, ngày bận ngủ nên xin bay ca đêm... Đó chỉ là một góc trong muôn vàn điều hài hước sáng tạo mà dân mạng nghĩ ra để ứng tuyển làm tiếp viên cho một hãng hàng không quen thuộc.

Sau khi khởi tố vụ bệnh nhân 1342, dư luận đang đặt ra câu hỏi, liệu các cơ quan chức năng có xử lý hồi tố đối với các vụ bệnh nhân số 17 (N17) và N34, N178 hay không?

Nghe ⋅ 05:19

Liên quan đến 4 ca mắc mới, đến ngày 3/12 ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh đã lấy mẫu xét nghiệm 852 mẫu F1, trong đó có 3 mẫu dương tính (đã công bố) và 838 mẫu âm tính, còn 11 mẫu đang chờ kết quả.

Thân hình săn chắc, làn da nâu bóng, Kiko Chan trông gợi cảm và quyến rũ hơn khi diện bikini.

Có rất nhiều điều tiếp viên hàng không muốn nói với hành khách trên chuyến bay nhưng vì lý do nghề nghiệp mà họ không thể.

Đã có nhiều phản ứng tiêu cực sau thông tin một nam tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines vi phạm quy định cách ly COVID-19 là BN1342.

Sau cuộc thi sắc đẹp, có 10 người xưng là đại gia, giám đốc rồi tỷ phú nhắn tin rủ em đi cà phê, đi du lịch rồi đi sắm đồ… nhưng em từ chối.

Được người chồng tỷ phú trợ cấp mỗi tháng 9 tỷ đồng, thừa hưởng tài sản kếch xù, cựu tiếp viên hàng không Jamie Chua có cuộc sống như bà hoàng.

goto top