Tags: tiết mục

Chủ nhật, ngày 26-1 (mùng 2 Tết), tại Quimperlé (Pháp), Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud (Hội người Việt tại vùng Bretagne, Pháp) đã tổ chức ngày tết cổ truyền cho toàn thể người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Pháp, cùng với thị trưởng của các thành phố lân cận và đông đảo bạn bè Pháp.

Hai cô gái nhỏ nhắn của đội HLV Tuấn Hưng đã mang đến vòng Đối đầu một không gian nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng với ca khúc Maria.

Đều là những thí sinh sáng giá của đội HLV Tuấn Ngọc, Duy Đạt và Huỳnh Giao chính thức trở thành đối thủ trong vòng Đối đầu.

BTS đã có một tiết mục mang tính lịch sử đầy ấn tượng trước hàng triệu khán giả Grammy.

Bên cạnh các tiểu phẩm hài đặc sắc, Gala cười 2020 sẽ mang tới những tiết mục ca nhạc vui tươi, rộn ràng nhân dịp đầu năm mới.

Không biết hot boy U23 Trọng Đại đã 'mê mẩn' giọng hát nào trong trong team Thanh Hà đây?

Các tiết mục của đội HLV Tuấn Ngọc và Thanh Hà có trở nên đặc sắc khi sở hữu 2 cố vấn 'triệu view' mang phong cách 'đối lập' trong vòng Đối đầu này không?

Tại chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của dàn viên 'Về nhà đi con' trong một tiết mục đặc biệt.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, VTV lại mang đến nhiều chương trình đặc sắc để phục vụ khán giả.

Quảng trường Sun Carnival Plaza chật kín khán giả, dãy shophouse Europe hóa thành 'sân khấu' cho các nghệ sĩ trình diễn, Sun Dance Festival - lễ hội khiêu vũ và ẩm thực lớn nhất miền Bắc mang tới cho khán giả Hạ Long những trải nghiệm chưa từng có.

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia Gala cười 2020, NSND Hồng Vân và các diễn viên trong nhóm kịch của mình sẽ mang đến một tiết mục đặc biệt hài hước và ý nghĩa.

Một tiết mục quy tụ những gương mặt diễn viên đặc biệt và quen thuộc của màn ảnh nhỏ Việt trong suốt những năm qua chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Quảng trường Sun Carnival Plaza chật kín khán giả, dãy phố shophouse Europe hóa thành 'sân khấu' cho các vũ công, nghệ sĩ trình diễn, Sun Dance Festival - lễ hội khiêu vũ và ẩm thực lớn nhất miền Bắc đã mang tới cho khán giả Hạ Long những trải nghiệm chưa từng có.

Quảng trường Sun Carnival Plaza chật kín khán giả, dãy phố shophouse Europe hóa thành 'sân khấu' cho các vũ công, nghệ sĩ trình diễn, Sun Dance Festival - lễ hội khiêu vũ và ẩm thực lớn nhất miền Bắc diễn ra cuối tuần qua, mang tới cho khán giả Hạ Long những trải nghiệm chưa từng có.

Ở hậu trường ghi hình chương trình 'Đón Tết cùng VTV 2020', Song Luân thích thú khi chụp ảnh chung với đông đảo các em nhỏ.

goto top