Tags: tiểu cảnh

Trong các ngày 24-26/2 (tức cuối tuần và cuối kỳ nghỉ Tết Âm lịch Mậu Tuất 2018), công trình Hội hoa xuân (HHX), Đường sách tại công viên Bãi Trước, công viên đường Trưng Trắc, Trưng Nhị... của TP Vũng Tàu vẫn thu hút rất đông người dân tới tham quan, vui chơi và chụp hình.

Hôm nay, mùng 7 Tết nhưng du khách khắp nơi vẫn kéo đến một số ngôi chùa trên địa bàn TP Sa Đéc (Đồng Tháp) để hành hương và chụp ảnh lưu niệm với các cụm tiểu cảnh được thiết kế rất bắt mắt, thu hút nhiều người.

Sáng 9-2, Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Kỷ Hợi 2019 cho biết sau 7 ngày diễn ra, đường hoa đã đón hơn 1 triệu lượt khách quan tham, thưởng lãm.

Nhằm tạo sự gần gũi, thân thiện, gắn kết giữa người dân và chính quyền, UBND tỉnh Đồng Tháp đã mở cửa đón người dân vào thăm quan trụ sở dịp Tết.

Đường hoa nghệ thuật TP.Cần Thơ được hình thành với 80.000 chậu hoa tươi, với nhiều chủng loại khác nhau đang trở thành điểm du xuân lý tưởng trên đất Tây Đô trong dịp xuân về Tết đến.

 Một không gian ngập sắc hương của hàng ngàn bông hoa tươi thắm đang bung nở chào xuân cùng các tiểu cảnh dễ thương chưa từng thấy đang khiến du khách muốn 'thời gian ngưng lại', khi bước chân đến khu vực Núi Chúa những ngày này…

Đường hoa xuân Kỷ Hợi 2019 ở Đồng Tháp đã chính thức khai mạc, phục vụ khách du Xuân đến hết ngày mùng 7 Tết.

Những ngày cuối năm, hàng nghìn người rủ nhau về làng hoa Sa Đéc - vựa hoa lớn nhất khu vực Nam Bộ để ngắm nhìn vẻ đẹp trăm hoa đua nở.

Tết Kỷ Hợi 2019, ở phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) xuất hiện những 'cụ cây' trăm tuổi giá tiền tỉ, chỉ bán cho khách hàng thực sự có duyên

Chiều 28/1, đường hoa và chợ hoa xuân tại khu vực hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM) đã khai mạc sau nhiều ngày chuẩn bị.

Năm thứ hai được Sun Group tài trợ và tổ chức thi công, Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi sẽ còn ấn tượng và rực rỡ hơn năm ngoái, với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại.

Năm thứ hai được Sun Group tài trợ và tổ chức thi công, Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi sẽ còn ấn tượng và rực rỡ hơn năm ngoái, với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại.

Festival nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu hoa lan và các sản phẩm hoa kiểng TP.HCM, giới thiệu các mô hình nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái của TP.

Một kỳ nghỉ Tết dài tới 9 ngày đang chờ đợi, không phải với bộn bề bếp núc, lu bù chúc tụng rượu bia, mà là những không gian xuân cực kỳ độc đáo và vô số những hoạt động, trò chơi Tết vui tưng bừng tại Công viên giải trí hấp dẫn bậc nhất miền Trung- Sun World Danang Wonders.

Trong những nghỉ Tết Dương lịch, lượng khách tham quan đến với làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) tăng cao, trong đó tập trung nhiều nhất là ở tuyến đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông.

goto top