Tags: Tiêu chí

Một cuộc nghiên cứu đã xếp hạng 110 thành phố tốt nhất thế giới cho thế hệ 10X, dựa trên tiêu chí nhà ở, cuộc sống đêm và kinh tế.

Phố Ffordd Pen Llech ở thị trấn Harlech, Wales đã đánh bại phố Baldwin nổi tiếng ở Dunedin, New Zealand để đạt danh hiệu 'con phố dốc nhất thế giới' do Guinness công nhận.

Theo thống kê của Bộ Nội vụ, có 42/63 tỉnh, thành thuộc diện sắp xếp lại các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã. Ngoài ra, còn có 4 tỉnh ngoài diện cũng chủ động sáp nhập.

 Theo Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, giai đoạn 2016-2020 thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM khó hơn giai đoạn 2011-2015 vì 19 tiêu chí đều nâng lên.

Chỉ sau một giải đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trở thành cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất giới bóng đá Việt, với bảng giá quảng cáo khiến các ngôi sao hạng A của giải trí cũng phải ngước nhìn.

Từ cuối tháng 6 cho tới nay, tỷ giá USD/VND đang có đợt điều chỉnh mạnh...

Bình Định đấu giá khu đất từng giao cho con ông Trần Bắc Hà sẽ tránh thất thoát tài sản, nhưng tiêu chí đưa ra cũng phải tính toán kỹ.

'Chuyến tàu' PGS, GS năm nay đã mở rộng quy mô chuyên chở với số lượng ứng viên được phong hàm nhiều gấp 1,6 lần so với mọi năm. Trong khi đó, lại có thêm một cặp rắn được 'phong thần', nhà thuyền ở chùa Hương chở quá số người quy định và một tiền đạo cảm thấy 'quá sức' tại London.

Ngày 27-2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị lấy ý kiến về nội dung bộ tiêu chí “TP đáng sống” nhằm xây dựng, phát triển TP theo hướng văn minh, hiện đại, nhân văn và có bản sắc riêng.

Các lô đất vàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) trong đại án tham nhũng Vinashin được bán đấu giá chỉ bằng một nửa so với thị trường.

Năm 2018, Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam trao 11 Á hoàng và 15 Nữ hoàng cho các doanh nhân. Mà đây mới chỉ là quy mô của một hội!

 UBND quận 10 kiến nghị UBND TP, giám đốc Sở Nội vụ chưa xem xét việc giảm biên chế đối với UBND quận trong năm 2018.

Bộ GD-ĐT vừa giới thiệu dự thảo thông tư quy định chuẩn nghề nghiệp giảng viên sư phạm.

Dù cơ hội tham gia vào dự án Cao tốc Bắc Nam là rất ít song vẫn còn nhiều phương án cho doanh nghiệp nội.

Trong những ngày nắng nóng, mồ hôi ra liên tục làm cơ thể bị mất nước và điện giải, thân nhiệt tăng cao hơn bình thường sẽ dẫn đến nguy cơ chấn thương, say nắng, chuột rút, đau cơ, đau xương khớp... Bổ sung nước là rất quan trọng. Chuyên gia gợi ý 3 tiêu chí đánh giá bù nước đúng cách hay không dưới đây.

Theo nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hạ Ni (Khoa Giáo dục, ĐH Leeds, Vương quốc Anh), nếu như mục đích của Chuẩn Hiệu trưởng là “nhằm phát triển phẩm chất, năng lực quản trị trường học của hiệu trưởng trường phổ thông”, thì việc thực hiện đánh giá, xếp loại cần được nghiên cứu cẩn trọng.

goto top