Tags: tiêu chí

Bộ tiêu chí dành cho nhà đầu tư và doanh nghiệp khởi nghiệp, nằm trong khuôn khổ chương trình 'Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020' và dự án 'Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho doanh nghiệp mới tại Việt Nam' của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc - UNDP Việt Nam, với sự tài trợ và tổ chức của Quỹ Thịnh Vượng Anh và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

 Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã triển khai đầu tư, cải tạo hệ thống điện để hoàn thành tiêu chí số 4 về điện nông thôn cho 56 xã trên địa bàn, với tổng số vốn đầu tư là hơn 3.200 tỷ đồng.

Với tư cách 'Cha đẻ' của thiết kế Bánh Mỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, NTK Phạm Phước Điền chia sẻ đến với Hoa hậu Hoàn vũ trang phục dân tộc cũng đề cao yếu tố truyền cảm hứng.

Theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 vừa được tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành, những đơn vị nào không đảm bảo đủ các tiêu chí sẽ phải tạm dừng hoạt động, đồng thời chỉ được hoạt động trở lại khi đã khắc phục các tiêu chí còn thiếu.

Để chủ động nắm bắt những cơ hội mà Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) sẽ có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh xác định phải đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu; đồng thời tận dụng lợi thế mà hiệp định mang lại. Cùng với đó, cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố cũng đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Chủ đầu tư trạm BOT T2 than thu lỗ hơn 100 tỷ và đề nghị được hỗ trợ tiền giải phóng mặt bằng hơn 400 tỷ

Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã yêu cầu cấp quản lý trực tiếp của trường THCS có một lớp 42/43 em đạt học sinh giỏi giải trình về kết quả này.

Theo thông báo chính thức tới từ Tạp chí France Football - đơn vị tổ chức giải thưởng này thì giải Quả bóng Vàng 2020 sẽ bị hủy bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bà Trinh bày tỏ nguyện vọng không tiếp tục làm hiệu trưởng nhà trường từ năm học tới vì lý do sức khỏe.

Tuyển 'mass' - tuyển dụng số lượng lớn luôn là việc đau đầu với giới 'săn đầu người'. Quy trình tuyển dụng headhunt thông thường bao gồm 10 bước, thì tuyển số lượng lớn phải lên tới 20, thậm chí 30 bước.

Trong số 6 ứng cử viên được các đơn vị thành viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam giới thiệu cho vị trí Phó Chủ tịch Tài chính VFF, bầu Đức không có tên.

Theo Bộ Y tế, tính đến 18 giờ ngày 18/7, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19; 10 bệnh nhân âm tính với vi rút SARS-CoV-2 từ 1-2 lần trở lên.

Ngọc Sơn kén rể cho Hoa hậu Tường Linh: túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra

Nam ca sỹ sinh năm 1981 quyết định mua chiếc Mercedes-Benz GLC 250 4Matic vì lý do vợ đang mang bầu.

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, từ 6h đến 18h ngày 18-7, nước ta không ghi nhận ca mắc mới Covid-19.

goto top