Tags: Tiêu diệt

Vào đêm 7-8-2020, người dân ở khu dân cư của tầng lớp trung lưu ở thủ đô Tehran của Iran bất ngờ nghe những tiếng súng nổ. Một số người trong số họ vội vã chạy ra ngoài để xem chuyện gì đã xảy ra.

Hy Lạp, Đức, Anh và Hungary đã ký kết một thỏa thuận hợp tác phát triển tên lửa đánh chặn mới có khả năng phát hiện tên lửa đối phương và tiêu diệt tên lửa bằng laser.

Quân Chính phủ Syria vừa đẩy lùi nhiều cuộc tấn công do tổ chức khủng bố Tahrir al-Sham tiến hành ở tỉnh Hama (Syria) khiến ít nhất 350 phần tử khủng bố cùng nhiều xe tăng và xe chở quân bọc thép bị tiêu diệt.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria cho biết các cuộc không kích ngày 26/10 do quân đội Nga tiến hành đã tiêu diệt 56 tay súng của lực lượng nổi dậy ở miền Tây Bắc Syria.

Cơ quan An ninh quốc gia (NDS) của Afghanistan thông báo Al-Masri, được cho là chỉ huy số 2 của al-Qaeda, đã bị tiêu diệt trong một chiến dịch đặc biệt ở tỉnh Ghazni.

Tôm hùm đất hay còn gọi là thuỷ quái tôm lai cua có thể trở thành 'đại họa' với ngành nông nghiệp. Ở Nhật Bản, người ta còn thấy tôm hùm đất sống nhiều trong các cống rãnh ô nhiễm giữa thành phố giống như loài chuột cống.

Đây chính là cẩm nang hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những nốt mụn sưng đỏ theo mách nước từ bác sĩ da liễu.

Bộ Ngoại giao Mỹ dự định phân bổ 5 triệu USD cho chương trình nhằm ngăn cản Iran phát triển tiềm lực tên lửa.

Hải quân Ấn Độ vừa công bố video thử thành công phiên bản mới của BrahMos - vũ khí sở hữu những khả năng đủ khiến đối phương bị bất ngờ.

Theo Bộ NN&PTNT, tôm hùm đất là loài thủy sinh nguồn gốc ngoại lai có hại, ăn tạp, sống rất khỏe, ưa đào hang, hoạt động về đêm và có sức chống chịu, thích nghi cao. Loài tôm này vừa phá hại lúa, tiêu diệt tôm bản địa, vừa có thể là nguồn gây bệnh cho các loài sinh vật khác.

Tối ngày 19/5, phiến quân Syria đã cho triển khai đợt tấn công quy mô lớn nhằm vào căn cứ không quân Hmeymim của quân đội Nga tại tỉnh Latakia, phía tây nam Syria.

Theo ước tính, một số đàn châu chấu còn rộng hơn cả Paris, New York và đàn châu chấu lớn nhất ở Kenya che phủ một diện tích rộng hơn 2.400km2.

 Nhóm phiến quân khét tiếng ở Afghanistan, Taliban, mới đây đã tuyên bố ủng hộ cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Thực chất đằng sau tuyên bố này là gì?

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

goto top