Tags: tiểu tam

Không lâu sau vai Mai hiền lành, yếu đuối của 'Những cô gái trong thành phố', diễn viên trẻ Lương Thanh tái xuất truyền hình với hình ảnh 'tiểu tam' đáng ghét trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái'. Mới đây, nữ diễn viên có những chia sẻ về vai 'đào lệch' của mình.

Song Hye Kyo cuối cùng đã đăng tải hình ảnh đầu tiên lên Instagram sau tin đồn vợ chồng cô chia tay vì Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân.

Nếu vẫn nghĩ tiểu tam luôn luôn đáng ghét thì hãy xem ngay 'Chị Trợ Lý Của Anh', biết đâu bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Nhã 'Về nhà đi con', Nguyệt Anh của 'Nàng dâu order' cũng phải chào thua độ trơ trẽn của Trà 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Khán giả xem phim bức xúc khi lần thứ 2 nhân vật Khuê lại bị tiểu tam giật điện thoại và lật ngược thế cờ.

'Em và sếp em có tình cảm với nhau. Sếp đã có gia đình còn em thì chưa. Sếp hứa với em là con trai 3 tuổi sếp lớn rồi thì sẽ bỏ vợ lấy em. Vậy mà năm nay nó học lớp 1 và sếp có thêm đứa 3 tuổi nữa mà sếp vẫn chưa bỏ vợ lấy em . Em phải làm sao giờ?', cô gái trẻ viết.

Nay 2018 rồi, số đàn ông đã đông hơn phụ nữ. Thậm chí dự báo 2040 số nam giới ế vợ sẽ khủng khiếp vô cùng. Vậy mà sao vẫn còn những cuộc đánh ghen tranh giành đàn ông đáng sợ như thời trung cổ?

Để đối phó lại với tiểu tam, Khuê nhờ em trai quay lại toàn bộ cuộc nói chuyện thách thức của Trà.

Từng hẹn hò với 'Nữ hoàng nhạc pop' Ayumi Hamasaki, Maroka Uchiyama vỡ lở khi bị truyền thông phát hiện là kẻ ngoại tình khi đã có gia đình. Sau đó, sự nghiệp của anh lụn bại, xuống dốc không phanh.

Cư dân mạng đang rất choáng váng, hồ nghi trước thông tin này, nhưng hiện tại em gái Công Vinh đã khóa trang cá nhân, còn Công Vinh thì từ chối trả lời mọi vấn đề liên quan đến em gái trong thời điểm này.

Khuê cự tuyệt và đẩy Thái ra khi chồng định gần gũi vì 'sợ bẩn'.

Trang Sohu của Trung Quốc mới đây chia sẻ lại hình ảnh vụ đánh ghen gây xôn xao MHX ở Việt Nam và đang nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hóa ra, cả Nhã (Về Nhà Đi Con) và Trà (Hoa Hồng Bên Ngực Trái) lại có nhiều điểm tương đồng với nhau đến thế này.

Sau bà Giang, tiếp tục có một người 'mẹ chồng quốc dân' nữa ra mặt đấu tranh cho hạnh phúc của con dâu

Với màn 'lột xác' vai diễn 180 độ từ gái quê hiền lành thành 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' nhưng Lương Thanh vẫn bị chê một màu.

Sau 'Về nhà đi con', kịch bản và dàn diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' được đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dù đã đi được 1/ 4 chặng đường thì vẫn chưa khiến khán giả thoả mãn.

goto top