Tags: tìm cách

Do mâu thuẫn tình cảm, Sùng Seo Đế đã dùng dao nhọn đâm vợ liên tiếp khiến nạn nhân tử vong, sau đó Đế tìm cách bỏ trốn khỏi địa phương.

Trong một bài phát biểu, Thượng nghị sĩ Mỹ Lindsey Graham nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump cần phải cảnh báo Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro rời bỏ cương vị của mình, nếu không sẽ phải đối mặt với cuộc xâm lược lớn.

Khi đang xé nhỏ số ma túy khủng, tìm cách tuồn qua biên giới vào Việt Nam để tiêu thụ thì 3 đối tượng người Lào bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Vô tình bị rắn đuôi chuông bò lên đùi định tấn công, chàng trai thông minh tự cứu thoát mình bằng một hành động thông minh ít người làm được.

Trinh sát tiến hành truy đuổi và bắt giữ 2 đối tượng giật điện thoại của một người đàn ông đang dừng xe bên đường vào giữa trưa 7/10.

Những nghi ngờ về việc thị trường phái sinh bị thao túng ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt kể từ khi cổ phiếu Sabeco 'bị đạp' lộ liễu phiên ATC 18/4, ngày mà hợp đồng VN30 F1905 đáo hạn.

Máy bay An-12 chở theo bảy thành viên tổ bay và một hành khách đã cố gắng tìm cách hạ cánh khẩn cấp vì thiếu nhiên liệu nhưng không may tai nạn đã xảy ra.

Nếu tất cả những đồn đoán gần đây là đúng thì Iran đã nhiều lần tìm cách mua máy bay chiến đấu mới.

Nghe ⋅ 04:37

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Tương lai của Venezuela đang ở trong tình trạng vô cùng chênh vênh, khi vị tổng thống đương chức phải vật lộn để chống lại một phong trào đang lan rộng trên toàn quốc nhằm thay đổi chế độ. Và cuối cùng, một câu hỏi lớn cũng xuất hiện kèm theo số phận của đất nước: 'Ai sẽ là người sở hữu dầu của Venezuela?'.

Tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã nói rằng phương Tây đang đi ngược với thực tế khi tìm cách ngăn chặn sự thành lập của một thế giới đa cực bằng việc áp đặt 'dân chủ' lên nước khác.

Nhân chứng đã quay được cảnh tượng nghẹt thở khi một người đàn ông dũng cảm vươn mình ra ngoài cửa sổ, để giải cứu cô gái bị mắc kẹt trong căn hộ chung cư đang bốc cháy ở tầng dưới.

Nhóm đối tượng dàn cảnh bán dâm dụ dỗ khách hàng đến phòng trọ rồi lợi dụng sơ hở, thiếu cảnh giác của khách để trộm cắp tài sản.

Mỗi lần tìm được khách, C. lại đưa đến phòng trọ của H. để bán dâm. Lợi dụng lúc khách sơ hở, H. chui qua lỗ thông gió trộm tài sản.

 HLV Park Hang-seo có những đánh giá cao về đối thủ Malaysia sẽ gặp nhau tại Mỹ Đình ngày 10-10 và đang ráo riết tìm cách đánh bại thầy trò Tan Cheng Hoe bằng ngón đòn bất ngờ.

goto top