Tags: tìm hiểu

Mẹ chồng sững sờ nhìn Hoa. Đúng là nàng dâu cao tay, thường ngày nó tỏ vẻ hiền lành chịu đựng mà giờ nói câu nào đau câu ấy!

Du khách sẽ được trải nghiệm thú vị trên những con đường rải sỏi và những con phố ven sông hàng trăm tuổi ở thành phố Venice, Italia.

 Mặc dù trò chuyện khá hợp nhau nhưng ở phút cuối chàng trai vẫn từ chối cô gái vì lý do bất ngờ.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của vị doanh nhân Vũng Tàu được nâng niu hết mực, ít được lăn bánh và tthường xuyên được chở riêng trên xe cứu hộ trong hành trình siêu xe vừa qua.

Có thời gian khá dài tìm hiểu, chúng em làm đám cưới vào tháng trước. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến đêm tân hôn…

Nghe ⋅ 04:40

Cả hai đơn vị quản lý đều lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Vừa mới xuất hiện trong tập 11 'Lựa chọn của trái tim', anh chàng Quang Sơn đã bị bạn gái tố cáo trên mạng xã hội rằng đã có người yêu rồi mà vẫn tham gia show hẹn hò.

Tin tưởng kênh mua sắm online, chàng trai bỏ số tiền lớn đấu giá bất động sản rồi nhận về kết quả đắng ngắt.

Dù thời tiết nóng bức, nhiều người dân và du khách, trong đó có các em nhỏ đã rất hào hứng tham ra các trò chơi của hàng không như thử làm phi công, tiếp viên, quay số trúng vé máy bay... trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Không chỉ tôi mà cả mẹ hay bất cứ người phụ nữ nào xung quanh cũng đều không được anh tôn trọng...

Xoay quanh câu chuyện về một cô giáo trẻ bị phụ huynh bắt quỳ để “đền tội cho con”, là một giáo viên với hơn 10 năm tuổi nghề, tôi thấy chua xót thay cho nghề giáo.

'Người khổng lồ đội mồ kể chuyện' (NXB Hội Nhà văn) là tiểu thuyết mới của nhà văn - nhà báo Lại Văn Long.

Trong quãng thời gian 1 năm làm phóng viên viết về mảng dân số, dù ngắn ngủi nhưng đối với tôi như một trải nghiệm giúp mình 'cứng cáp' hơn. Những ngày ấy, tôi nhớ mãi chuyến công tác tại Phú Thọ, khi tôi - một phóng viên nam tiếp cận các nữ nạn nhân bạo lực gia đình tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đoan Hùng đã suýt bị gã chồng vũ phu của nạn nhân giật máy ảnh và đòi đánh.

Ngay buổi đầu tiên hẹn hò, cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi dữ dội vì những hiểu lầm.

 Trong chương trình, cô gái cho biết mình rất sốc khi biết tin bạn trai đã có 2 con với người yêu cũ.

Ngoài là ca sĩ nổi tiếng, Lam Trường còn có sở thích nấu ăn. Lam Trường cho biết những ngày anh học ở nước ngoài, thời điểm đó anh rất thèm ăn những món ăn Việt và điều đó đã thôi thúc anh phải tìm hiểu, thực hiện những món ăn đó.

goto top