Phó Thủ tướng chủ trì Hội nghị triển khai công tác giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc-Nam

Phó Thủ tướng chủ trì Hội nghị triển khai công tác giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc-Nam

Sáng 21/2 tại Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì Hội nghị 'Triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía đông giai đoạn 2017-2020'.

Bị can Duyên tạm trú gần trường ĐH để làm giả giấy tờ nhằm tráo người thi hộ trong các kỳ thi tiếng Anh cho hàng chục sinh viên nhằm thu lợi bất chính.

Đang lưu thông cùng chiều với xe bồn chở khí hóa lỏng thì bất ngờ người phụ nữ té xuống đường và bị xe này cán qua người tử vong tại chỗ.

Một doanh nghiệp ở Tiền Giang chôn lấp trái phép hơn 1,5 tấn thuốc bảo vệ thực vật hết bạn bị người dân phát hiện, báo lực lượng chức năng.

Công an đã khởi tố 2 nữ cán bộ về hành vi lạm dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản

Một hộ kinh doanh đã ngang nhiên chôn chất thải nguy hại mà không được sự cho phép của các cơ quan chức năng

Đang nhậu, thấy bạn gái chụp hình đi ăn với trai lạ rồi đăng lên mạng xã hội, Nguyễn Quốc Dương kéo nhóm bạn 20 người đến đánh người chấn thương sọ não.

Nghe ⋅ 01:22

Một ngư dân đang lênh đênh trên biển thì bất ngờ bị tai biến, liệt nửa người, sức khỏe yếu nên chủ tàu đã yêu cầu được cứu nạn khẩn cấp.

Ngày 19/2/2019, Quỹ 'Vì cuộc sống tươi đẹp' của Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, các y bác sĩ Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh tiến hành đợt phẫu thuật miễn phí đầu tiên trong năm 2019 cho hơn 100 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

NLĐO)- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang, nhà đầu tư dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận và các cơ quan có liên quan báo cáo Thủ tướng Chính phủ, làm rõ nguyên nhân của việc chậm tiến độ dự án cũng như trách nhiệm.

'Biết tôi đoạt danh hiệu Top 10 cuộc thi Hoa hậu VN 2004, mẹ chồng sắp cưới rất cưng chiều. Có lần chân tôi bị trầy nhẹ, bà xót xa, đích thân quỳ gối rửa chân cho tôi. Bà hứa để lại hết gia sản, trong đó có một nhà máy sản xuất nước giải khát lớn, nếu tôi chịu về làm dâu bà', người đẹp 34 tuổi từng có 4 chồng và 4 con - Phạm Hoàng Yến chia sẻ.

Theo dự báo của Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam, mùa khô năm 2018-2019 tại ĐBSCL thuộc năm thủy văn có mặn xâm nhập sớm nên các địa phương cần chủ động dự trữ nước ngọt phục vụ sản xuất và sinh hoạt.

MỚI NHẤT

goto top