Tags: tín hiệu

Nhà đầu tư đang tỏ ra hưng phán trước những tín hiệu tích cực mới trên thị trường, qua đó kéo giá xăng dầu hôm nay quay đầu tăng nhẹ.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Các em học sinh Mỹ ngay từ bé đã được học về những phương pháp phòng tránh và đối phó khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/10 diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng trở lại sau khi Trung Quốc phát đi tín hiệu tích cực. Nền kinh tế Mỹ vẫn khá tốt trong tương quan so sánh với nhiều nền kinh tế lớn khác trên thế giới.

Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Mỹ Tesla, ông Elon Musk có một dự án tham vọng bất thường khi thành lập công ty công nghệ thần kinh Neuralink để 'sáp nhập máy tính với não người' nhờ ba công nghệ sáng tạo.

Việc Ai Cập rút khỏi tiến trình hình thành của một liên minh NATO Ả Rập đối phó với Iran là một cảnh báo rằng cả Israel và Mỹ cần khẩn trương xem xét lại chiến lược của họ đối với Trung Đông, theo Asia Times.

Mặc dù được chi trên 3,5 tỷ đồng để rà phá bom, mìn, vật liệu nổ tại dự án cải tạo, nâng cấp hệ thống tưới, tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp và thoát lũ cho vùng Bắc Thạch Hà (Hà Tĩnh), tuy nhiên một quả bom 'khủng' vẫn bị sót khi máy xúc đào đất phát lộ.

Làm việc trên siêu du thuyền là một công việc nhọc nhằn. Giờ làm việc dài, công việc dọn dẹp chất đống và những vị khách thì vô cùng đòi hỏi. Đôi khi tồn tại cả những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai.

Đó là nhận định của HLV Phạm Minh Đức sau khi chứng kiến màn trình diễn của U19 Việt Nam trong trận chung kết với U19 Hàn Quốc tối qua.

Mức giá hiện tại của vàng miếng là rẻ nhất kể từ hôm 15/5...

Radar kỹ thuật số đa năng ELM-2248 MF-STAR, dựa trên công nghệ mảng định pha chủ động (AESA) mới nhất, là 'mắt thần' của lớp tàu hộ vệ tên lửa hạng trung lớp Sa’ar 6 của Hải quân Israel.

Đó là nhận định của HLV Phạm Minh Đức sau khi chứng kiến màn trình diễn của U19 Việt Nam trong trận chung kết với U19 Hàn Quốc tối qua.

Nghe ⋅ 02:15

Nhà sản xuất Ukrspetstechnika của Ukraine vừa chính thức công bố loại radar mini đặc biệt có thể phát hiện được binh sĩ đối phương bí mật di chuyển.

Ngay trong lần đầu tiên đến Nga với tư cách Ngoại trưởng Mỹ, ông Mike Pompeo đã phải đợi Tổng thống Putin 3 giờ đồng hồ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng mạnh do đồng Nhân dân tệ vẫn suy yếu, trong khi nền kinh tế Mỹ liên tiếp phát ra những tín hiệu tích cực.

Không quân Ấn Độ đã sẵn sàng nâng cấp toàn bộ phi đội Su-30MKI của mình bằng siêu radar Nga có thể tóm gọn mục tiêu tàng hình.

goto top