Tags: tin nóng trong ngày

'Tôi có dọa nó bảo biết gì thì nói cho công an đi không họ truy tội về che giấu tội phạm đấy. Thu bảo em có biết gì đâu mà nói'.

Trong gần 12 năm, người dân nước Mỹ nhìn vào những bức ảnh của Tổng thống Franklin D. Roosevelt mà không hề biết rằng nhà lãnh đạo này hầu như không thể đi lại được.

Quân đội Nga vừa phải hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất kể từ khi tham chiến tại Syria với số lượng lớn máy bay bị phá hủy cùng nhiều binh sĩ thương vong.

Một nhà nghiên cứu có tên Chen Xiangmiao bình luận rằng phía Mỹ đã 'phóng đại vụ va chạm' giữa tàu cá Trung Quốc và tàu cá Philippines, Thời báo Hoàn cầu viết.

Ông Lương bày tỏ mong muốn trình bày rõ hơn một cách khách quan nhất sự việc vây chặn xe, để dư luận hiểu.

Nghe ⋅ 02:48

Sau khi nghe Khoa kể lại việc sát hại vợ, bà Thân đã bình tĩnh khuyên giải và thông báo chính quyền địa phương.

Thuyền trưởng của chiếc tàu cá Philippines bị đâm chìm gần bãi Cỏ Rong trên Biển Đông hôm 9/6 khẳng định tàu cá Trung Quốc đã đâm vào tàu của họ, theo Rappler.

Nghe ⋅ 02:27

Đại sứ quán Trung Quốc tại Philippines ngày hôm qua (14/6) đã công bố một 'câu chuyện' hoàn toàn trái ngược về vụ tàu Philippines bị đâm chìm ngày 9/6.

Nghe ⋅ 02:54

Theo tờ Người đưa tin, Toán khai rằng, khi đã bắt giữ Duyên, nhóm của bọn chúng có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình.

Nghe ⋅ 02:09

Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa đăng tải lời đáp trả đanh thép đối với phát ngôn ngày 31/5 của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Nghe ⋅ 01:28

Kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện theo yêu cầu của Điện Kremlin đã tìm ra khu vực ít ủng hộ Tổng thống Putin nhất tại nước Nga hiện nay.

Những hành động, lời khai có dấu hiệu bất thường của bà Trần Thị Hiền được ban chuyên án phân tích kỹ lưỡng và không khó để nhận ra khi sâu chuỗi sự việc.

Tử vi học có nói tháng 6 là tháng may mắn cuối cùng trong năm của 3 con giáp này, nếu biết nắm bắt thì cơ hội đổi đời là rất cao.

Nghe ⋅ 04:18

Rằm tháng 4 có thể là dấu mốc chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về đường tài vận của 3 con giáp này.

Nghe ⋅ 03:42

Người phụ nữ họ Trương sát hại em chồng dã man rồi dùng bê tông phủ lên thi thể trong phòng ngủ.

Nghe ⋅ 02:35

Mặt hàng dầu mỏ của Mỹ không nằm trong danh sách bị tăng thuế trong đòn trả đũa mới nhất của Trung Quốc, theo CNN.

goto top