Tags: tin nóng xã hội

Đoạn clip được trích từ camera nhà dân bên đường đã ghi lại khoảnh khắc ô tô 'lao như tên bắn' khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Nghe ⋅ 01:32

Sau khi bị xe khách giường nằm hãng Phương Trang chạy với tốc độ cao cuốn vào gầm và kéo lê hàng chục mét, 2 công nhân đi xe gắn máy tử vong tại chỗ.

Xe ô tô 'điên' do một nam thanh niên điều khiển bất ngờ tông liên hoàn nhiều xe máy rồi sau đó tiếp tục lao lên lề đường, tông trực vào một quán nhậu khiến 2 người thương vong, trong đó một thiếu nữ

Sau lũ, hàng ngàn đồ điện, xe máy hỏng do ngập nước, các cửa hàng sửa chữa hoạt động hết công suất để phục vụ cho người dân. Trước tình hình trên, một nhóm thợ ở Hà Tĩnh tình nguyện lập điểm sửa chữa miễn phí cho người dân vùng lũ.

Căn nhà chỉ còn 4 bức tường, nắng chiếu thẳng từ trên mái nhà xuống mặt người phụ nữ đáng thương. Bà Lợi cố víu lấy bức tường, men vào gian nhỏ nơi chiếc ti vi và chiếc giường còn đang trôi nổi. Nhìn 4 phía nhà, bà Lợi ôm chiếc ti vi ngâm nước lên ngang ngực, bật khóc.

Bởi lẽ, Covid-19 lần này đang tiếp tục chạm đến nhóm bệnh nhân có rủi ro cao hơn, và từ đây kéo theo nhiều hệ quả không mong muốn.

Nhiều người đi xe máy phải cầu cứu sự hỗ trợ của những thanh niên tình nguyện vì suýt bị trôi xe giữa dòng nước chảy cuồn cuộn như thác.

Dù ca phẫu thuật tách rời thành công, tuy nhiên theo Giám đốc BV Nhi đồng Thành phố, Trúc Nhi - Diệu Nhi cần phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật khác để tìm lại cơ thể nguyên vẹn. Sau khi được xuất viện về nhà (7/10), hôm nay 2 con quay trở lại BV để tái khám.

Sau cơn lũ lịch sử, nhiều nhà dân trở nên tan hoang, bùn đất phủ lấp từ nhà ra đường, đồ đạc, tài sản của người dân bị hư hỏng nặng do ngâm nước quá lâu.

Câu chuyện về đoàn từ thiện ở Chí Linh, Hải Dương phát hiện 8 triệu đồng trong chiếc áo cũ được đem đi ủng hộ miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 01:46

Đại úy Trương Văn Thắng - cán bộ công an xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) hy sinh khi tuổi đời vẫn còn quá trẻ, để lại người vợ và đứa con thơ chỉ mới 15 tháng tuổi.

Phát hiện này đến từ một nhiệm vụ vốn đã mang đến cực kỳ nhiều thông tin có giá trị đối với chúng ta, bao gồm cả việc tìm ra oxy trong khí quyển sao Hỏa.

'Có lần mình đưa đoàn cứu trợ vào, nhưng họ đi ra ngay. Họ nói nhà giàu, nhà lầu vậy thì thôi không hỗ trợ, nhường cho nhà khác, nhưng…'.

Nghe ⋅ 05:09

Tại xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) có 3 người dân bị mất tích khi đi làm rẫy nghi do bị sạt lở đất vùi lấp và hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Nước lũ ngập sâu nhiều ngày, thức ăn nước uống đã cạn kiệt, hàng trăm người dân Quảng Bình phải trèo lên nóc nhà xin cứu hộ mì tôm, nước uống bởi lương thực, thực phẩm họ tích lũy lâu nay đã bị lũ cuốn đi hết.

Trong lúc bé trai đang chơi với chị gái (5 tuổi) cùng hai con chó Alaska trước nhà thì bất ngờ bị một con cắn trúng ở phần cổ. Nghe bé khóc thét, bố mẹ ngay lập tức đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhà rồi chuyển vào Nhi đồng 2 trong tình trạng đường thở bị rách.

Nghe ⋅ 02:25

goto top