Tags: tin quan su

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90MS được Phương Tây đánh giá thấp hơn nhiều so với T-80 và Type 99A của các đối thủ Ukraine và TQ. Nga và đối tác chỉ còn hi vọng vào T-14 Armata?

'Ngày tàn' của các tàu thiết giáp mang pháo đã bắt đầu ngay sau Chiến tranh thế giới thứ hai, khi những con tàu nguy hiểm này không thể sánh bằng các tàu sân bay - 'vị vua' mới của đại dương.

Đơn vị đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu Sư trưởng Trần Văn Trân, điện ra Bắc báo tử cho gia đình. Các thông tin này được tình báo Mỹ - VNCH thâu nhận ngay.

Vũ khí Mỹ bị cấm vận, vũ khí Trung Quốc không tin cậy còn Châu Âu thì giá cả khộng hợp lý, Pakistan càng ngày càng xích lại gần Nga.

Hai tàu dầu bị tấn công bất ngờ trên vịnh Oman và phát tín hiệu cấp cứu tới Hạm đội 5 Mỹ. Vị trí bị tấn công là ở gần eo Hormuz.

Quân đội Nga vừa phải hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất kể từ khi tham chiến tại Syria với số lượng lớn máy bay bị phá hủy cùng nhiều binh sĩ thương vong.

Bộ Quốc phòng Nga vừa ra thông báo chính thức, có một chiếc trực thăng tấn công Mi-24 của Không quân nước này đã bị rơi ở Syria.

Anatoliy Kvochur - Phi công thử nghiệm hàng đầu Nga đã gặp tai nạn kinh hoàng ngay trên đất Pháp cùng tiêm kích MiG-29 khi bay biểu diễn ở Triển lãm Hàng không Paris Air Show 1989.

Nghe ⋅ 03:23

Phi công thử nghiệm của Nhà máy chế tạo hàng không mang tên Gagarin ở thành phố Komsomolsk-na-Amur (Nga) Sergei Kitaev chia sẻ về những ưu điểm của chiếc tiêm kích tàng hình Su-57.

Dù chỉ có 1 loại tên lửa phòng không thế hệ đầu nhưng với trí tuệ và bàn tay điêu luyện, các chiến sỹ tên lửa VN đã đánh bại B-52 và lực lượng KQ Hoa Kỳ hùng mạnh nhất thế giới.

Đạn tên lửa từ bắc sông Hồng vọt lên, chéo cánh sẻ, đạn từ nam sông Hồng cũng lừng lững bay lên. Hướng bắc Đuống, 2 đạn gần như bay song song. Vùng trời sáng rực khi B-52 sấp mặt.

Tiến 'xòe' bảo: Bọn này gặp rùa, ú ớ đụng địch cho coi. Khoảng 10 phút sau, bỗng nghe thấy 'uỳnh' như tiếng mìn nổ xa xa. Rồi một lát nữa, nghe thấy tiếng huỳnh huỵch bên ngoài,

Người Singapore hiện tại khá tự tin với khả năng quân sự của chính mình trong một cuộc chiến giả định với Malaysia, nhưng sự thật là họ đang 'ảo tưởng'.

Nghe ⋅ 04:55

'Thật là khủng khiếp! Một chuyến bay đầy lo lắng, sợ hãi. Trong máy bay thỉnh thoảng lại một tiếng thét bật lên 'Chú ý! MiG!'. Chưa thấy MiG đâu, đã lại nghe 'Chú ý! SAM!'.

Sau khi Nga bàn giao 14 trên tổng số 24 tiêm kích Su-35 cho Trung Quốc, Không quân Ấn Độ đã gấp rút khởi động chương trình nâng cấp 272 chiếc Su-30MKI của họ lên chuẩn Super 30.

Quân đội Syria vừa bắt được kho vũ khí lớn của phiến quân gồm lượng lớn tên lửa chống tăng TOW do Mỹ sản xuất cùng hàng loạt súng máy và vật liệu nổ có xuất xứ từ Israel.

goto top