Tags: Tin tức

Hôm 14-3, Quốc hội Singapore đã bắt đầu phiên họp kéo dài 3 ngày để trưng cầu ý kiến của các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực nhằm tăng cường các giải pháp đối phó với vấn nạn thông tin giả trên Internet.

Theo Daily Mail, ông Somchai Subdang (45 tuổi) ở Bangkok, Thái Lan đang ngồi xem tivi thì phát hiện ra tiếng động lạ bên trong bức tường ở phòng khách.

Dưới đây là một số bình luận của chuyên gia về vụ việc của Seungri và scandal Burning Sun.

Cơ quan chức năng Cần Thơ lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra và tịch thu hơn 312.000 viên đông dược trị tiểu đường không rõ nguồn gốc trên địa bàn huyện Thới Lai.

Một đám cháy cực lớn vừa xảy ra tại đường vành đai, Triều Khúc, Hà Nội. Ngọn lửa dữ dội đã lan nhanh, thiêu rụi nhiều cửa hàng tại khu vực này.

Ông Hiệp cho biết, ông chỉ có duy nhất một người con là Hân. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire trị giá 19 triệu USD được đồn đoán sẽ về tay Cristiano Ronaldo.

Gần một năm sau cái chết của ông Kim Jong-nam tại một sân bay quốc tế ở Malaysia, Mỹ xác định rằng Triều Tiên đã sử dụng vũ khí hóa học.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã ví hệ thống phòng thủ tên lửa được NATO triển khai tại Ba Lan, Romania và Alaska (Mỹ) giống như 'một chiếc ô với nhiều lỗ thủng.'

Sự lặp lại của thông tin, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tạo ra một phản ứng đồng thuận tập thể trong nhận thức. Phản ứng này có thể dẫn đến Hiệu ứng Mandela, trong đó, rất nhiều người cùng có chung một niềm tin vào một câu chuyện không có thật.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã 'vô hiệu hóa' khoảng 2.222 tay súng kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự ' Nhành Ôliu' tại vùng Afrin, miền Tây Bắc Syria.

Thông tin này được đưa ra trong cuộc điện đàm đầu tiên giữa ông Moon và người đồng cấp Donald Trump của Mỹ sau cuộc tiếp xúc cấp cao hiếm hoi giữa hai miền Triều Tiên.

Giá vàng tăng do các đầu tư chuyển hướng quan tâm đến việc đầu tư vào kim loại quý do lo ngại kinh tế thế giới tăng trưởng chậm

goto top