Tags: tỉnh Bến Tre

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ra Nghị quyết phê chuẩn một số cán bộ.

Mỗi lần cắt tóc, gội đầu là bị bệnh thập tử nhất sinh, nên cụ bà, cụ ông ở tỉnh Bến Tre và Tiền Giang dường như không đụng đến đầu tóc. Dần dà tóc trên đầu mọc dài và cứ dính chặt vào nhau không thể chải thẳng.

Nghe ⋅ 03:40

Mặc dù mang tên đuông dừa nhưng loại thực phẩm này còn xuất hiện trong cây tre nữa đấy!

Chiêu mới của 'sa tặc' là vừa cho tàu chạy chậm, vừa hút cát hòng qua mặt lực lượng chức năng.

Sau khi ký thỏa thuận làm Đại sứ du lịch cho tỉnh Bến Tre, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh cùng UBND tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre bị một doanh nghiệp đề nghị công khai xin lỗi.

Vẻ đẹp của làng hoa Tết rực rỡ nhất miền Tây này khi nhìn từ trên cao khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

 CSGT Công an tỉnh Bến Tre tiếp tục phát trên 4.000 tờ rơi khuyến cáo người dân chọn thời điểm thích hợp khi qua cầu Rạch Miễu (nối Tiền Giang-Bến Tre) tránh kẹt xe vào ngày cuối tuần và đảm bảo an toàn qua cầu khi thời tiết xấu.

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thay mặt Chính phủ gửi lời chúc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân, các gia đình chính sách, các thầy cô giáo, các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thắng lợi, thành tích mới trong công tác, học tập.

 Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, dòng người và phương tiện ồ ạt đổ về các tỉnh Miền Tây khiến QL1 và QL60 (qua địa bàn hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang) bị ùn ứ. Trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu đã xả trạm hơn 1 giờ đồng hồ.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê chuẩn chức danh hai Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre đối với ông Nguyễn Văn Đức và ông Nguyễn Trúc Sơn.

Gây ra hàng loạt vụ trộm gà nòi đá, Nguyễn Công Sơn bị bắt và kết án 1 năm tù, song đối tượng đã bỏ trốn.

 Phó Thủ tướng thường trực Chính Phủ Trương Hòa Bình đã trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách và học sinh nghèo... trên địa bàn tỉnh Bến Tre với tổng trị giá gần 800 triệu đồng.

Khi công an xã đang lập biên bản sự việc thì bất ngờ bị đối tượng đâm làm 1 người tử vong, 1 người bị thương. Gây án xong, hung thủ bỏ trốn về TP HCM thì bị bắt

Bị chủ nợ dùng khúc gỗ và cuốc tấn công, cựu Trung úy Bộ đội Biên phòng chống trả, gây án mạng.

Trong đêm vắng, Hổ lẻn vào chòi vịt nơi vợ và người bạn đang ngủ, ra tay tàn độc giết chết cả hai người phụ nữ.

 Hai công an xã trong lúc đang làm nhiệm vụ thì bị tấn công khiến một người tử vong, một người bị thương.

goto top