Tags: tỉnh Đắk Nông

Việc đầu tư, xây dựng dự án bến xe khách huyện Krông Nô được thực hiện với nhiều dấu hiệu sai phạm về trình tự, thủ tục, như cho thi công trước, đấu thầu sau...

Đó là doanh thu ước tính của Dự án Nhà máy điện mặt trời Cư Jut, được xây dựng tại huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Một công an phường lái xe con trong tình trạng nồng độ cồn vượt mức bình thường nhiều lần gây tai nạn khiến 1 người tử vong.

Ông Lang Văn Khang, nguyên Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tuy Đức, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 19-4, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lang Văn Khang (nguyên Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So, nguyên Trưởng phòng NN&PTNT huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ.

Sau khi mất lái, chiếc xe khách va chạm liên tiếp với hai chiếc xe máy trên đường Hồ Chí Minh khiến 2 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Ngày 20/9, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm hai người tử vong tại chỗ.

12 cá nhân ở tỉnh Đắk Nông được cấp sổ đỏ trên đất quy hoạch đất quốc phòng là người thân của các cán bộ.

Thêm một cán bộ bị bắt để điều tra vì liên quan đến vụ cấp đất quốc phòng cho 12 cá nhân là người nhà của lãnh đạo huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông).

Chiều 20-9, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong.

Một tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin bịa đặt rằng có vụ chặt đầu gây hoang mang dư luận.

Công an tỉnh Đắk Nông liên tiếp đấu tranh, triệt phá 4 nhóm đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, số tiền các đối tượng cho vay trên 13 tỷ đồng, với lãi suất từ 180% đến 549%/năm, trường hợp quá hạn phải chịu mức lãi suất phát sinh đến 936%/năm.

Nghĩ rằng sẽ bị công an bắt nếu nói ra nên nhóm học sinh lớp 6 giấu người lớn việc một bạn học không may trượt chân xuống hồ nước dẫn đến tử vong.

Thủ tướng vừa có các quyết định thi hành kỷ luật lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Mặc dù tạm ứng nhiều tỉ đồng để thi công công trình, tuy nhiên nhiều công ty đến nay đã không còn hoạt động và chây ỳ việc trả nợ.

Trong lúc đi chơi, một học sinh lớp 6 không may rơi xuống hồ nước tử vong nhưng 5 bạn học giấu người lớn vì sợ... 'công an bắt'

goto top