Tags: tỉnh Đồng Nai

Theo Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, đến nay đã có 8 xã thuộc 4 huyện (Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và Long Thành) của Đồng Nai xuất hiện dịch tả heo châu Phi, với trên 5.000 con heo bị tiêu hủy.

Các đối tượng hô hào 'chém chết nó đi', rồi xông vào tiệm sơn tìm chém người, ném 4 quả bom xăng làm cháy đồ đạc.

Buổi tối, mọi người tá hỏa phát hiện các nạn nhân bị sát hại thì đến rạng sáng lại phát hiện nghi can đã treo cổ chết ở một khu vực khác.

Phát hiện lửa bùng lên dữ dội từ sau xe khách, tài xế dừng lại nhưng chỉ đưa được hai bà cháu ra ngoài, cháu bé 14 tuổi kẹt trong lửa, tử vong thương tâm.

Kiểm tra ngẫu nhiên hồ sơ tám dự án, thanh tra phát hiện đều có sai phạm.

Khu nhà vườn của gia đình ông Đấu xây dựng trái phép trên đất quy hoạch nông nghiệp tại ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Hàng chục hộ dân tại tỉnh Đồng Nai từ lâu sinh sống bằng nghề nuôi tôm trên núi đá. Hàng chục ha diện tích mặt nước trong xanh giúp họ thu nhập mỗi năm hàng trăm triệu đồng.

Hàng ngàn tấn cá nuôi bè chết trắng trên sông La Ngà, gây thiệt hại cho nhiều gia đình, gây hao tổn ngân sách nhưng nguyên nhân khiến con sông ô nhiễm vẫn không rõ ràng

Một con bê có 5 chân ở Đồng Nai đã thu hút sự quan tâm của người dân.

 Tính đến nay tỉnh Đồng Nai đã có 7 xã thuộc 3 huyện xuất hiện ổ dịch tả heo châu Phi.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với lực lượng chức năng của huyện Trảng Bom và xã Bình Minh tiêu hủy hơn bốn tấn thịt lợn được xác định dương tính với dịch tả lợn châu Phi.

Nhiều người đã cất lên tiếng nói, chính quyền các địa phương đã có động thái vào cuộc nhưng sông Đồng Nai vẫn có những đoạn bị 'cát tặc' hoành hành và ô nhiễm

Ông H. liên tiếp bị Tiềm và Đạt tấn công và đã mất mạng. Ngày 16/5, vụ án hình sự này được TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra xét xử sơ thẩm.

Công ty Đức Tâm Land rao bán đất nền tại một dự án không có thật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chính quyền khẳng định đây là dự án lừa đảo.

Theo Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai, nếu khả năng xấu nhất không kiểm soát được dịch bệnh thì thiệt hại thật kinh khủng.

Hiện tại, công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi tại Đồng Nai diễn ra rốt ráo, tích cực. Ngành chức năng cũng cố gắng đưa ra phương án phù hợp nhất để dập dịch.

goto top