Tags: tỉnh Đồng Nai

Nam thanh niên khai nghiện ma tuý nặng nên thuê căn nhà thiết kế phòng bay lắc, sau đó cùng bạn bè ăn nhậu, góp tiền mua ma tuý sử dụng.

Chiếc xe tải chạy với tốc độ nhanh trên quốc lộ 20, khi phát hiện có xe ô tô băng qua đường thì không xử lý kịp nên đã tông vào phương tiện này, sau đó chiếc xe tải lao vào nhà dân bên đường.

Chiếc xe container đang lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Bực tức vì bị bà H. nhắc nhở hát karaoke gây ồn ào, anh Trọng ra ngoài cổng chửi bà này, khiến con trai bà H. lấy gạch, dao tấn công.

Sau khi trộm được trái châu có giá trị khoảng 350 triệu đồng, Thọ đã đem bán cho Sĩ với giá 13 triệu đồng.

Theo Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, đến nay đã có 8 xã thuộc 4 huyện (Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và Long Thành) của Đồng Nai xuất hiện dịch tả heo châu Phi, với trên 5.000 con heo bị tiêu hủy.

Phát hiện lửa bùng lên dữ dội từ sau xe khách, tài xế dừng lại nhưng chỉ đưa được hai bà cháu ra ngoài, cháu bé 14 tuổi kẹt trong lửa, tử vong thương tâm.

Sau nhiều giờ trong phòng nghỉ khách sạn tâm sự, người phụ nữ được nhân viên khách sạn phát hiện tử vong, trên người có vết đâm.

Ngày 18-8, Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến (phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức cho hơn 800 học sinh đi học lại, bất chấp lệnh tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Nghe ⋅ 01:41

Kiểm tra ngẫu nhiên hồ sơ tám dự án, thanh tra phát hiện đều có sai phạm.

Hàng ngàn tấn cá nuôi bè chết trắng trên sông La Ngà, gây thiệt hại cho nhiều gia đình, gây hao tổn ngân sách nhưng nguyên nhân khiến con sông ô nhiễm vẫn không rõ ràng

Những ngày này, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai vẫn hoạt động bình thường, không phong tỏa.

Công an huyện Trảng Bom đã bắt tạm giam chủ quán bar Romance cùng 3 quản lý vì bán ma túy.

Một con bê có 5 chân ở Đồng Nai đã thu hút sự quan tâm của người dân.

 Tính đến nay tỉnh Đồng Nai đã có 7 xã thuộc 3 huyện xuất hiện ổ dịch tả heo châu Phi.

Phát hiện anh A. nhắn tin và có quan hệ tình cảm với người yêu của mình, Bảo liền vòi 50 triệu đồng, đe doạ sẽ báo gia đình nếu người đàn ông không đồng ý.

goto top