Tags: tỉnh Đồng Tháp

Với tiềm năng phong phú và nhiều di sản đặc sắc, Đồng Tháp được đánh giá là một trong những điểm sáng nổi bật về du lịch của Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, doanh thu từ du lịch của Đồng Tháp đang có khoảng cách khá xa so với các địa phương có lượng khách tương đồng.

Cơ quan chức năng xác định tài xế đã bị điện trung thế giật tử vong trong lúc dùng cần cẩu để cẩu hàng.

Vào những ngày này, tại làng hoa Sa Đéc, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp lượng khách tham quan, lựa chọn mua hoa kiểng tăng đột biến.

Cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để xác minh làm rõ hành vi cướp tài sản và xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiều nay, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị, công bố quyết định của Bộ trưởng về việc điều động, bổ nhiệm công tác cán bộ tại Công an tỉnh Vĩnh Long.

Lợi dụng lúc cha mẹ của Đ. đi vắng vào ban ngày, Chia đã hăm dọa và 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu Đ.

Sau khi lấy tài sản, Củ còn thực hiện hành vi đồi bại là dâm ô thi thể nạn nhân rồi đi về nhà.

Một vụ sạt lở bờ sông Nha Mân (tỉnh Đồng Tháp) khiến nhiều người hú vía khi làm 5 căn của người dân trôi xuống sông

Được sự ủy nhiệm cuả Tổng cục Thể dục thể thao, sáng ngày 10/7/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Đồng Tháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp Liên đoàn Cầu mây Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch Cầu mây Trẻ toàn quốc năm 2019.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định việc bà An báo tin mất trộm vàng là không có thật.

Do không nơi chôn cất nên sau khi nhận được thi thể con gái, người mẹ già 61 tuổi ở tỉnh Đồng Tháp đành đưa con đi hỏa táng từ thiện. Theo lời mẹ già đau khổ, ngày cuối cùng của cuộc đời, người con gái vắn số bị chồng 'hờ' sát hại không có một xu dính túi.

Đặng Lâm Vũ nói là mượn, sau đó đem bán luôn xe của nữ đồng nghiệp ở quê rồi trốn lên TP.HCM. Sau đó, Vũ vào làm thuê cho một cửa hàng bán nước giải khát. Lợi dụng chủ hàng sơ hở, Vũ trộm luôn ô tô và hàng trăm thùng nước ngọt đem đi bán, nhưng lần này, hắn bị bắt quả tang.

Giải bóng chuyền trẻ tỉnh Đồng Tháp năm 2019, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2019), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam năm 2019.

ĐBSCL là khu vực có trẻ tử vong do đuối nước cao nhất nước; có tỉnh như ở Đồng Tháp, tỉ lệ trẻ tử vong do tai nạn, đặc biệt là đuối nước, cao gấp 10 lần 2 loại dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng

Sau khi sát hại người tình trẻ ở phòng trọ, Mết điều khiển xe mô tô đến đón 'vợ hờ' rồi cả hai nhanh chóng bỏ trốn đến các tỉnh Vĩnh Long, An Giang. Trên đường bỏ trốn, Mết nhiều lần có ý định tự tử nhưng được 'vợ' can ngăn. Đến sáng hôm sau, Mết quay về Đồng Tháp và đến cơ quan công an đầu thú.

goto top