Tags: tỉnh Hòa Bình

 Thủ tướng Chính phủ vừa có các quyết định thi hành kỷ luật đối với Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình.

Tuyến đường có tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 85km, trong đó trên địa phận tỉnh Hòa Bình khoảng 49km và trên địa phận tỉnh Sơn La khoảng 36km.

Bà Diệp Thị Hồng Liên đã chỉ đạo các Tổ trưởng chấm thi tự luận môn Ngữ văn nâng điểm thi trái Quy chế thi Trung học phổ thông Quốc gia, làm sai lệch kết quả thi của các thí sinh.

Ngày 25-9, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình bắt giữ 4 đối tượng đi trên 3 ôtô chở theo 4 bánh heroin, 6 kg ma túy đá, 4 kg ketamin.

7 đảng viên là các cán bộ của Công an tỉnh Hòa Bình có con được nâng điểm trái phép trong vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Hoàng Công Lương cùng 6 bị cáo trong vụ án liên quan đến sự cố chạy thận khiến 9 người chết tại BV đa khoa tỉnh Hòa Bình có mặt tại phiên xét xử phúc thẩm.

 Một cột bê tông dài khoảng 3m bất ngờ rơi xuống từ tầng 2 khu phòng học khiến hai em học sinh bị thương. Một em học sinh đã tử vong sau đó.

Đến thời điểm hiện tại, Hòa Bình là địa phương đầu tiên trong ba tỉnh xảy ra gian lận điểm thi được cơ quan tố tụng xác định có hành vi đưa và nhận hối lộ.

Ngày 12/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bổ sung vụ án về tội 'Đưa hối lộ' và 'Nhận hối lộ', ra Quyết định bổ sung Quyết định khởi tố bị can, Quyết định khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam, khám xét, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với các bị can thuộc vụ án 'Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; đưa hối lộ và nhận hối lộ', liên quan đến những sai phạm xảy ra tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hòa Bình.

Khoảng 15 chiếc xe máy của một nhóm phượt thủ đi lấn làn, vượt ẩu, đã suýt xảy ra va chạm với chiếc ô tô đi hướng ngược lại và một chiếc xe tải chạy cùng chiều khi xuống dốc Quy Hậu (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình).

Can thiệp và chỉ đạo các giám khảo khác thực hiện chấm thi trái Quy chế thi THPT Quốc gia, làm sai lệch điểm thi của các thí sinh, 3 cô giáo ở Hòa Bình bị khởi tố và bắt tạm giam ngày 24-4.

Nghe ⋅ 1:44

Trong lúc đi chăn trâu người dân ở Hòa Bình đã phát hiện đồ đạc, quần áo của ai đó để trên bờ hồ nên đã lại gần xem thế nào thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ.

Nam thanh niên quê Nam Định sau khi ăn cỗ cưới nhà người thân ở Hòa Bình đã ra đập thủy điện tắm vào khoảng 12 giờ trưa, trong lúc tắm đã bị cuốn trôi từ trên mặt đập xuống dưới dẫn đến chết đuối thương tâm.

Trong số các thí sinh Hòa Bình được nâng điểm thi THPT quốc gia 2018, không ít em có mối quan hệ 'người nhà' với cán bộ, nhân viên của chính Sở GD-ĐT địa phương này.

Với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, Bùi Văn Hiền (20 tuổi) và Bùi Văn An (22 tuổi), 2 đối tượng sát hại tài xế cướp xe taxi rồi cho thi thể vào bao tải phi tang ở Hòa Bình, đã bị TAND tỉnh này tuyên án tử hình.

Bốn cán bộ, đảng viên có con được nâng điểm trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hòa Bình thuộc Đảng bộ huyện Kim Bôi bị kỷ luật khiển trách.

goto top