Tags: tỉnh Lai Châu

Sau gần 2 năm được minh oan và qua 5 lần tổ chức thương lượng, cuối cùng 3 mẹ con bà Nga bị kết oan tội 'giết chồng, giết cha' đã đồng ý nhận khoản bồi thường 12,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, cơ quan tố tụng gây oan sai lại không chấp nhận số tiền này và yêu cầu người dân khởi kiện ra tòa bằng vụ án dân sự.

Sau khi đoạt mạng sống của người tình là chị Lò Thị Vấn, Lò Văn Khỏ chôn xác người tình ven khe suối Nậm Cuổi.

Một rãnh thấp bị nén đang dịch chuyển xuống phía nam sẽ gây mưa dông ở miền Bắc trong 2 ngày tới.

Qua nửa năm triển khai xây dựng nhà cho người nghèo trên toàn quốc, Báo VietNamNet đã đồng hành với các doanh nghiệp trong cả nước đã thực hiện xây cho người nghèo hàng chục ngôi nhà trên toàn quốc.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy tại lòng hồ thủ điện Lai Châu.

Trong đêm qua và rạng sáng nay, nước lũ từ thượng nguồn đổ về lớn đã gây thiệt hại nặng về tài sản của người dân và các công trình giao thông ở hai tỉnh Lào Cai, Lai Châu.

Sau nhiều ngày nắng nóng đỉnh điểm, Hà Nội bất ngờ mát và có mưa nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho các sĩ tử làm thủ tục trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp diễn ra.

Đứng trước thực tế một số bệnh truyền nhiễm, nhiều bệnh mới, bệnh lạ diễn biến phức tạp, nhất là đối với một tỉnh miền núi như Lai Châu, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu đã ra đời với trọng trách chính yếu nhất là quản lý sức khỏe cộng đồng.

Ngày 17-6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Lai Châu, hàng nghìn người dân đã tham gia hiến máu hưởng ứng chiến dịch Hành trình Đỏ 2019. Đây là lần đầu tiên Hành trình Đỏ được tổ chức tại Tây Bắc nhưng đã tiếp nhận được 1.178 đơn vị máu.

Cơ quan Công an nghi vấn, thủ phạm gây ra vụ cháy nhà nghỉ Trung Du là nam thanh niên đang thuê phòng 502 bên cạnh căn phòng bị cháy. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh này có biểu hiện ngáo ngơ, cầm vật gì trên tay cũng múa may.

Thực hiện Đề án phát triển vùng chè từ năm 2011 đến nay, cùng với việc tập trung phát triển cây chè, tỉnh Lai Châu đã phân vùng nguyên liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người dân liên kết làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, do vấn đề lợi ích, một số đơn vị đã bỏ qua việc phân vùng, thu mua vào vùng nguyên liệu đã phân chia cho các đơn vị khác dẫn đến liên kết làm ăn giữa doanh nghiệp và người dân có nguy cơ bị phá vỡ.

Chiều nay, 22-5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức diễn đàn đối thoại doanh nghiệp 'Vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp', với sự tham gia của hơn 250 đại biểu là các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đại diện các hợp tác xã, đoàn viên thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Sau khi được triệu tập lên trụ sở công an điều tra, Huy khai nhận đã sát hại vợ rồi phi tang xuống giếng hoang.

Nghe ⋅ 1:39

Ngày 8-4, tại Lai Châu diễn ra hội nghị tìm hiểu cơ hội đầu tư kinh doanh do UBND tỉnh Lai Châu, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội đồng doanh nghiệp gia đình Việt Nam tổ chức.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn kết quả bầu ông Trần Tiến Dũng, sinh năm 1975 giữ chức danh Chủ tịch tỉnh Lai Châu

TAND tỉnh Lai Châu vừa xét xử và tuyên phạt bị cáo Lò Văn Liên (SN 1994 tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu) tù chung thân về tội Giết người.

Nghe ⋅ 01:27

goto top