Tags: tỉnh Lâm Đồng

Sở yêu cầu người đăng tải bộ ảnh cưới nude của cặp đôi được chụp tại hồ Tuyền Lầm (Đà Lạt) gỡ ảnh như để kết thúc vụ việc.

Nghe ⋅ 02:13

 Sáng 18-3, lễ trao giải Siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail lần thứ 2-2018 cho các cự ly 70, 42, 21 và 10 km đã diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Viên đạn nghi bị lạc đã găm vào kính cửa sổ nhà Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Nguyễn Văn Quyền (28 tuổi), nhân viên quản lý bảo vệ rừng, bị Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) bắt giữ do phát hiện rừng bị phá nhưng không báo cáo mà thuê người khác dọn dẹp hiện trường.

Ngày 14-6, tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra lễ ra mắt Hợp tác xã cây ăn trái thanh long Nam Hà. Đây là hợp tác xã đầu tiên tại tỉnh Lâm Đồng chuyên về trồng, thu mua, buôn bán thanh long chất lượng cao với sự tham gia của 17 thành viên phân bố trên địa bàn 5 xã thuộc 2 huyện Đức Trọng và Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng.

Trong kế hoạch giảm biên chế đến năm 2021, các tỉnh, thành như Thanh Hóa, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Cần Thơ... sẽ giảm tổng cộng hàng vạn người đang làm việc trong bộ máy nhà nước

Chiều 12-6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt Nguyễn Văn Huy (tức 'Huy Hiểu', 30 tuổi), liên quan đến đường dây đầu độc hơn 10 ha rừng thông.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt được kẻ chủ mưu trong vụ đầu độc hơn 10ha rừng thông tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Chiều 29-5, Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã khởi tố, bắt giam ba đối tượng liên quan vụ hủy hoại rừng thông quy mô lớn tại tiểu khu 292, địa bàn xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà.

Chiều 29-5, liên quan đến vụ 10,5 ha rừng thông (khoảng 3.500 cây thông 20 năm tuổi) tại tiểu khu 292, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà - Lâm Đồng bị lâm tặc triệt hạ để chiếm đất, gây bức xúc dư luận những ngày qua, Đại tá Đinh Xuân Huy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ, khởi tố 3 đối tượng về tội hủy hoại tài sản.

Chiều 29-5, Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt giam, khởi tố 3 đối tượng về tội 'Hủy hoại tài sản' liên quan đến vụ đầu độc hơn 10 ha rừng thông, gây thiệt hại lớn nhất từ trước đến nay ở Lâm Đồng..

Bà Nhi khai là do mâu thuẫn với người thân của bà Vượng nên khi bà này dắt 2 người cháu nội sang chơi thì xảy ra cự cãi. Bà này sau đó dùng dao chém chết bà Vượng cùng 2 người cháu.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ với người phụ nữ hàng xóm, ba bà cháu bị đối tượng dùng hung khí sát hại rồi chôn dưới gốc cây. Đáng chú ý trong số 3 nạn nhân có 2 cháu bé chỉ mới 3 và 4 tuổi.

Nghe ⋅ 01:39

Nhiều người trồng hoa cúc ở tỉnh Lâm Đồng đang lâm cảnh khốn khó khi phải nhổ bỏ hàng loạt do dịch bệnh.

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp hoạt động kiểm soát chặt các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy, triển khai các biện pháp thu thập, phân tích thông tin để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các sơ hở, thiếu sót trong công tác quản lý.

Chiều 15-5, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) Nguyễn Minh An cho biết, liên quan đến vụ hủy hoại rừng thông trên diện tích hơn 10,7 ha, tại tiểu khu 292, địa bàn xã Tân Thanh, Công an huyện Lâm Hà đã có quyết định khởi tố vụ án 'hủy hoại tài sản' để điều tra, làm rõ.

goto top