Tags: tỉnh Lào Cai

Việc vận hành hồ chứa không phải là tác nhân chính và trực tiếp gây lũ cũng như các thiệt hại do lũ nhưng cũng có trách nhiệm trong việc này.

Thủ tướng đặc biệt lưu ý tỉnh Lào Cai trong quá trình đầu tư phát triển sẽ không phá vỡ cảnh quan tự nhiên và coi trọng việc bảo tồn nét văn hóa đặc sắc của Sa Pa.

Theo trình báo của gia đình, con gái gọi về báo bị bắt cóc đến nay 11 ngày trôi qua nhưng gia đình không liên lạc lại được.

Báo Thanh tra ngày 30/5/2019 có bài 'Lào Cai: Bố dượng dâm ô con gái riêng của vợ?' phản ánh việc Tòa án nhân dân TP Lào Cai tuyên án bị cáo Nguyễn Thanh Bình phạm tội 'dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' và xử phạt 5 năm tù đang để lại nhiều dấu hỏi lớn trong quá trình tố tụng của các cơ quan chức năng.

Bác sĩ thông báo với gia đình đã bóc tách thành công thai ngoài tử cung, tuy nhiên 15 ngày sau, kết quả kiểm tra tại BV tỉnh vẫn còn nguyên.

Tạm gác lại công việc căng thẳng, rời xa không khí ồn ào ở thành phố, Sapa sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách có được khoảng thời gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên.

Sau những lời đường mật, cô gái trẻ đã đồng ý đi theo 'người yêu' để về quê 'chồng', nhưng không ngờ bị bán sang Trung Quốc.

Khi lưu lượng nước dâng lên cao, Nhà máy thủy điện Sử Pán 1 đã tiến hành xả toàn bộ chứ không phải lần lượt các van xả tràn.

Nhà máy thủy điện Sử Pán 1 do Công ty cổ phần (CTCP) công nghiệp Việt Long làm chủ đầu tư đã bất ngờ xả lũ cả bốn cửa đáy gây lũ quét, hơn 50 nhà dân bị thiệt hại.

Ông Phan Đăng Toàn, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai cho biết, 6 tháng đầu năm 2019, ngành Thanh tra tỉnh Lào Cai đã triển khai thực hiện 172 cuộc thanh tra, kiểm tra. Trong đó có 66 cuộc thanh tra hành chính, 106 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành.

Sắp tới đây, Việt Nam sẽ có cây cầu kính trên cao treo vách núi đầu tiên nằm tại tỉnh Lào Cai.

 Đội QLTT số 7 - Cục QLTT tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và thu giữ lô hàng gồm 8.000 que kem nhập lậu.

UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch số 218/KH-UBND về việc tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai lần thứ VI tiến tới tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực I năm 2019.

Bộ đội biên phòng Lào Cai tìm thấy thi thể người phụ nữ lớn tuổi dưới khe núi sâu trong rừng sau 4 ngày mất tích.

Theo tin từ Công an tỉnh Lào Cai, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, vừa triệt phá thành công chuyên án 619M, bắt 3 đối tượng, thu giữ 16 bánh heroin.

goto top