Tags: tỉnh Long An

Khi tài xế xe taxi đi tới khu dân cư Hoàng Long (khu phố 9, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) thì bị 1 trong 2 đối tượng dùng hung khí kề vào cổ khống chế. Anh Đ. tìm cách bỏ chạy thì bị cứa vào cổ bị thương.

Cô giáo N. kể lại, ông Thuận có nói với cô rằng 'nếu quỳ gối thì mới cho qua'.

Bộ Y tế từng chứng minh các yếu tố lý, hóa, môi trường… ở mảnh vườn được nhiều người cho là “khu vườn kỳ lạ” không có gì khác biệt so với các vùng khác, do đó không có tác dụng chữa bệnh.

Sau khi va chạm với xe chở công nhân, ông Nguyên bị thương nặng và kẹt trong buồng lái khá lâu.

Hung thủ tình nghi là nam thanh niên đón taxi từ TP. HCM về huyện Bến Lức (tỉnh Long An). Khi xe chạy vào khu vực vắng của thị trấn Bến Lức, hung thủ bất ngờ rút dao ra tay đâm, cắt và cổ tài xế taxi.

Với lợi thế nằm kế cận TP.HCM, sự hình thành Khu đô thị cảng quốc tế Long An và giao thông kết nối liên vùng được...

Đoàn thanh tra được thành lập với thành viên là 5 cán bộ với họ tên đầy đủ. Tuy nhiên, khi đến tỉnh Long An, vào khách sạn T.V lưu trú với ông Quang là 4 người khác.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP HCM vừa có phản hồi về vụ hơn 600 kg thịt heo dương tính với vi rút dịch tả heo châu Phi tiêu thụ ở Long An

Chiến dùng hình ảnh nóng của chị P. để uy hiếp và yêu cầu đưa 80 triệu đồng. Khi Chiến đang nhận tiền từ chị P. thì công an ập vào bắt quả tang cùng tang vật đưa về trụ sở.

Bị người khác dí đuổi vào buồng, nằm đè lên người nên cắn môi chống trả thì có được coi là phòng vệ chính đáng?

Sau khi phát hiện bạn trai việt kiều đã có vợ nên chị H. chủ động chia tay thì bị bạn trai đòi quà, không đòi được đủ quà thì người này đã cho người khủng bố nhà chị H bằng bom sơn và đá.

Ngày 12/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Long An đã tổ chức công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

 Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng còn kỷ luật cảnh cáo Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An.

Trưa 5-7, Phó giám đốc kiêm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Long An, đại tá Phạm Hữu Châu đã trao số tiền 10 triệu đồng thưởng nóng cho Ban chuyên án

 Một giám đốc công ty xuất khẩu lúa gạo ở Long An đã lập khống chứng từ, hồ sơ vay vốn của 9 ngân hàng, chiếm đoạt trên 350 tỉ đồng.

Các chuyên gia cho rằng cần cải thiện hiệu quả mạng lưới đường bộ bằng cách ưu tiên hoạt động vận tải công suất lớn để tăng năng lực lưu thông hàng hóa.

goto top