Tags: tỉnh Ninh Thuận

Nhóm này đi từ TP. Hồ Chí Minh rồi dùng que sắt dài quấn băng dính hai mặt cho vào hòm công đức ở các nhà thờ, đền, chùa ở các tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…để lấy tiền.

Bệnh nhân Covid-19 số 61 và 67 đều là nam giới, trú ở huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, từ Malaysia và về Việt Nam ngày 4/3.

Sau khi Quốc hội thông qua chủ trương dừng thực hiện 2 nhà máy điện hạt nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, địa phương này đã tận dụng lợi thế về nguồn tài nguyên gió và điện mặt trời để thu hút các nhà đầu tư thực hiện các dự án năng lượng tái tạo, từng bước xây dựng Ninh Thuận trở thành trung tâm năng lượng của cả nước.

Ninh Thuận - miền đất sở hữu rất nhiều địa danh được ví với những mỹ từ như 'Maldives của Việt Nam', 'vàng trong cát', 'viên pha lê ẩn mình'…, nhưng chỉ đến khi thực sự trải nghiệm miền đất này mới nhận thấy những mỹ từ ấy còn chưa đủ…

Một cây phượng vĩ bất ngờ ngã đổ làm bị thương 3 người đi đường vào sáng nay (6-3)

Chiều 3/9, UBND huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) đã công bố dịch tả lợn châu Phi xuất hiện trên địa bàn, tại gia trại của ông Đỗ Tấn Đức, ở khu phố 1, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn.

Cả nước có 63 tỉnh và thành phố thì đến nay chỉ còn mỗi tỉnh Ninh Thuận là chưa bị dịch tả heo châu Phi hoành hành, còn lại tỉnh nào cũng có. Tổng số heo phải tiêu hủy là hơn 3,3 triệu con.

Sau khi công an phát thông báo tìm người thân nhân và chính quyền địa phương mua quan tài tẩm liệm, thì người nhà nạn nhân đã đến nhận thi thể người thân về lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc một phụ nữ chết lõa thể trong rừng, hôm nay, người thân nạn nhân cho biết, 'chồng hờ' của người này đã biến mất sau khi thi thể của cô được phát hiện.

Nghe ⋅ 01:11

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể 4 trong 5 thuyền viên của tỉnh Ninh Thuận bị mất tích trên vùng biển Hòn Cau (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) đã được tìm thấy. Hiện còn một thuyền viên vẫn còn đang mất tích.

Bốn ngư dân tỉnh Ninh Thuận mất tích đã tìm thấy thi thể, vẫn còn một ngư dân đang được cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Qua kiểm tra ban đầu, thi thể người phụ nữ này có nhiều vết thương vùng đầu và mặt, là người dân địa phương, nhà cách hiện trường khoảng 1km.

Thi thể một người phụ nữ trong tình trạng lõa thể, đa chấn thương, đã được người dân phát hiện tại bìa rừng thuộc địa bàn xã Phước Hà, tỉnh Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Nghe ⋅ 00:56

Bốn thi thể thuyền viên trong đó có cả thuyền trưởng bị kẹt trong xác tàu, một thuyền viên khác hiện vẫn mất tích.

Theo đại diện Hải Phát Land, tới thời điểm hiện tại, Hải Phát Land chưa vi phạm quy định của pháp luật. Sự việc ở Ninh Thuận vừa qua chỉ dừng lại ở mức sơ suất về thủ tục hành chính.

Hiện Công an Ninh Thuận đã liên lạc được với người viết facebook để làm rõ thêm tin đồn cướp tại cây xăng ở tỉnh này.

goto top