Tags: tỉnh Phú Thọ

Thời gian gần đây, lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt giữ nhiều đối tượng cho vay lãi nặng. Tuy nhiên, do lợi nhuận cao nên các đối tượng hoạt động 'tín dụng đen' đã dùng nhiều thủ đoạn để 'qua mặt' lực lượng chức năng và khống chế con nợ. Bằng các thủ đoạn như trên, đối tượng cho vay lãi nặng đã khiến không ít người vay mất nhà, cất cửa…

Nghe ⋅ 07:22

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận một bệnh nhi 8 tháng tuổi bị ngã lún sọ thái dương đỉnh trái.

Công an huyện Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ) đang vào cuộc xác minh thông tin một nhóm người nghi dùng súng bắn vào kính, gương ôtô trên quốc lộ 32C.

Một công ty bên bờ vực phá sản, một gia đình tan nát, nhiều người không đòi được nợ chỉ vì những quyết định có phần 'vội vã' của các cơ quan chức năng tại tỉnh Phú Thọ.

Theo nội dung tố cáo, cháu bé bị mẹ kế dùng sống dao gây thương tích nhưng người bố cho biết đó là do cháu tự nghịch dao kéo trong lúc ngồi học.

 Ngày 10/9, tại huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ), Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã thẩm định 'Giải thưởng nhân tài Đất Việt về khuyến học khuyến tài' năm 2019 - đề án 'Chế tạo máy ruôi sắn củ tươi TS08' của tác giả Hà Kim Tới thuộc xã Võ Lao huyện Thanh Ba được Hội đồng đánh giá cao.

Bệnh nhi 10 tuổi bị phát hiện có một khối u lớn trong ổ bụng phát triển ở buồng trứng trái, các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật cắt hết buồn trứng và vòi trứng trái.

Do mâu thuẫn, Hoà cầm một viên gạch và ném vào đầu anh Duy khiến anh này ngã từ trên cao xuống đất tử vong.

Không hề đau đớn hay có triệu chứng gì đặc biệt, chị Ánh sờ thấy hạch ở nách nên đi khám, bác sĩ kết luận chị mắc ung thư giai đoạn 3.

Trung tâm Sản Nhi, BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận và cấp cứu một trường hợp bé trai 7 tuổi bị chõ dữ tấn công.

Công an tỉnh Phú Thọ kết luận thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai xôn xao những ngày vừa qua là không chính xác.

Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã yêu cầu trường Trung học phổ thông Phong Châu báo cáo Ủy ban Nhân dân huyện Lâm Thao để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc.

Bé Đ. sang nhà hàng xóm chơi đã bị con chó giống lai, nặng 30kg lao vào tấn công, gây ra 30 vết thương lớn nhỏ.

HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa tổ chức phiên họp bất thường để quyết định công tác nhân sự HĐND tỉnh, UBND tỉnh và thông qua một số nghị quyết chuyên đề thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Thông tin một nam sinh lớp 10 đang học tại một trường THPT tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ được đồn thổi là làm 4 bạn gái cùng trang lứa có thai khiến dư luận tại đây xôn xao bàn tán. Theo nữ hiệu trưởng nhà trường, chưa có căn cứ nào để khẳng định như vậy.

goto top