Tags: tỉnh Quảng Đông

Vụ việc vừa xảy ra cách đây không lâu lại một lần nữa chứng tỏ náo hôn đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của cô dâu và phù dâu mỗi dịp đám cưới.

Nghe ⋅ 01:31

Sự cố này đã để lại đau đớn khôn nguôi cho gia đình các nạn nhân.

Những người chứng kiến sự việc đã được phen thất kinh.

Nam thanh niên tán tỉnh, đòi nắm tay, hôn thiếu nữ không được bèn nhẫn tâm cầm dao rạch mặt nữ sinh.

Nghe ⋅ 01:44

Cuộc phẫu thuật được tiến hành với nữ bệnh nhân 41 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh và kéo dài trong 4 giờ.

Theo hãng Reuters, ngày 15/6, Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ, Đô đốc Scott Swift cho biết các tàu hải quân nước này sẽ tăng thời gian lưu lại khu vực Biển Đông trong năm nay.

Các nhà phẫu thuật của thành phố Cao Châu miền Nam Trung Quốc đã phẫu thuật nội soi tim thành công với sự hỗ trợ của các chuyên gia ở cách đó 400km bằng công nghệ không dây 5G.

Ngày 3/4, các nhà phẫu thuật của thành phố Cao Châu miền Nam Trung Quốc đã phẫu thuật nội soi tim thành công với sự hỗ trợ của các chuyên gia ở cách đó 400 km bằng công nghệ không dây 5G.

Đông trùng hạ thảo, một loại đông dược quí hiếm và có giá trị cao, hiện lại trở thành trung tâm của nạn hối lộ tại tây bắc Trung Quốc.

Hãy thử trải nghiệm cảm giác tắc đường mỗi dịp lễ tết tại Trung Quốc và bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Vương Huy khai báo tại đồn cảnh sát rằng: 'Thấy nhà nghèo quá không nỡ xuống tay, thương đứa bé không có cha nên nấu mì cho ăn'.

Nghe ⋅ 1:44

Ngày 24/12, theo Tân Hoa xã, Tòa án tỉnh Quảng Đông Trung Quốc đã tuyên phạt 20 đối tượng, trong đó có các cựu quan chức, với nhiều mức án từ tử hình đến 8 năm tù do vai trò trong vụ bê bối lạm dụng tại trung tâm chăm sóc người vô gia cư Lianxi vào năm ngoái.

Đứa trẻ thản nhiên chơi rắn trong khu tập thể, hàng xóm thấy được tá hỏa phản đối, hỏi ra mới biết lý do dạy con không giống ai của một ông bố.

Nghe ⋅ 02:29

Theo Cơ quan khí tượng thủy văn Trung ương Trung Quốc, bão Mangkhut là cơn bão lớn nhất đổ bộ vào Trung Quốc trong năm 2018 và là một trong 10 cơn bão mạnh nhất đi vào khu vực Quảng Đông, Hong Kong và Ma Cao kể từ năm 1949.

Dù đã suy yếu, nhưng tối qua (16/9), bão Mangkhut đã đổ bộ vào tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) sau khi gây thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh miền Nam nước này.

Bất chấp cảnh báo của giới chức về mức độ nguy hiểm của siêu bão Mangkhut, một người đàn ông Trung Quốc vẫn ngồi trước ngọn sóng cao ở một vùng biển thuộc tỉnh Quảng Đông.

goto top