Tags: tỉnh Quảng Đông

Vụ việc vừa xảy ra cách đây không lâu lại một lần nữa chứng tỏ náo hôn đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của cô dâu và phù dâu mỗi dịp đám cưới.

Sau khi được giải cứu, con vật còn quỳ gối thêm một lần nữa để tạ ơn với những người đã cứu mạng mình.

Thông tin này đang khiến những kẻ ngóng trông tháng lương thứ 13 hết sức ghen tỵ.

Nam thanh niên tán tỉnh, đòi nắm tay, hôn thiếu nữ không được bèn nhẫn tâm cầm dao rạch mặt nữ sinh.

Cuộc phẫu thuật được tiến hành với nữ bệnh nhân 41 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh và kéo dài trong 4 giờ.

Bệnh nhân cho biết ông đã sử dụng chai thủy tinh để gãi lưng và rồi bằng một cách khó hiểu nó đã chui vào cơ thể của ông.

Chỉ vì điều kiện gia đình không cho phép cùng với tính rủi ro cao khi phẫu thuật mà người đàn ông này phải chịu cảnh mặt úp vào đầu gối suốt hơn 2 thập kỷ.

Các nhà phẫu thuật của thành phố Cao Châu miền Nam Trung Quốc đã phẫu thuật nội soi tim thành công với sự hỗ trợ của các chuyên gia ở cách đó 400km bằng công nghệ không dây 5G.

Ngày 3/4, các nhà phẫu thuật của thành phố Cao Châu miền Nam Trung Quốc đã phẫu thuật nội soi tim thành công với sự hỗ trợ của các chuyên gia ở cách đó 400 km bằng công nghệ không dây 5G.

Cho rằng em trai được bố mẹ cưng chiều hơn, người anh ghen tức nửa đêm vào phòng đâm chết cậu bé mới 8 tuổi.

'Anh Trâu bị con chém chết rồi', chị vợ chạy đến phòng mẹ chồng thông báo cho bà biết sự việc.

Đông trùng hạ thảo, một loại đông dược quí hiếm và có giá trị cao, hiện lại trở thành trung tâm của nạn hối lộ tại tây bắc Trung Quốc.

Hãy thử trải nghiệm cảm giác tắc đường mỗi dịp lễ tết tại Trung Quốc và bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Theo Wall Street Journal, sẽ phải mất khá nhiều thời gian để Việt Nam và các khu vực khác có đủ khả năng để tiếp nhận chuỗi sản xuất. Công xưởng mới của thế giới không thế thành hình chỉ sau một vài năm

Ba lực lượng quân đội Trung Quốc mới cho tiến hành đợt tập trận chung tấn công đất liền gần đảo Đài Loan trong tuần qua.

Vương Huy khai báo tại đồn cảnh sát rằng: 'Thấy nhà nghèo quá không nỡ xuống tay, thương đứa bé không có cha nên nấu mì cho ăn'.

goto top