Tags: tỉnh Thiểm Tây

Vụ tai nạn đã khiến một người ngồi trên ghế lái phụ của chiếc xe tử vong vì thanh sắt đập trúng đầu.

Một trường mẫu giáo ở Trung Quốc đã lên tiếng xin lỗi do đã ép học sinh ăn trong nhà vệ sinh với lý do các em này ăn chậm.

Đều là những ngôi mộ ngàn năm không ai dám xâm phạm, 4 lăng tẩm đế vương dưới đây sử hữu nhiều giai thoại kỳ lạ tới nỗi hậu thế phải dùng tới hai chữ 'nghịch thiên' để hình dung.

Hiện ông Hồ Hải Phong là Bí thư Thành ủy Lệ Thủy, một TP ở tỉnh Chiết Giang, có quy mô nhỏ hơn rất nhiều so với Tây An.

Một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi ở Singapore đã bắt vợ mình làm gái mại dâm, ép con gái 6 tuổi làm chuyện đồi bại

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 13 người bị thương trong vụ rò rỉ khí độc xảy ra ngày 7/7 tại một mỏ than thuộc tỉnh Thiểm Tây, miền Bắc Trung Quốc.

Với các giai thoại ly kỳ và rùng rợn xoay quay nơi an nghỉ của Tần Thủy Hoàng có nhiều lý giải khác nhau. Song sự thật liệu có giống như những gì người đời thường tưởng tượng?

Ít nhất 8 người thiệt mạng và 7 người bị thương khi một người đàn ông ở vùng nông thôn phía tây bắc Trung Quốc dùng dao tấn công người khác chỉ vì ghen tuông vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Sinh ra không có tử cung, một cô gái 26 tuổi ở Trung Quốc nay có thể thực hiện ước mơ mang thai và sinh con sau khi được cấy ghép tử cung.

Người phụ nữ tự xưng có bằng thạc sĩ ngồi trên nắp ca-pô chiếc xe để khóc lóc 'ăn vạ' thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chỉ vì bạn gái không nấu cơm, người đàn ông giết hại nạn nhân vứt xác phi tang rồi bỏ trốn. 21 năm sau do ăn năn hối hận, hung thủ đã tự ra đầu thú.

Ít nhất 19 thợ mỏ đã thiệt mạng và 2 thợ mỏ khác vẫn còn mắc kẹt dưới lòng đất sau khi phần mái của một mỏ than bị sập ở tỉnh Thiểm Tây, miền Tây Bắc Trung Quốc.

Các nhà khảo cổ vừa khai quật được một di tích bằng vàng hiếm có bên trong một ngôi mộ cổ ở tỉnh Thiểm Tây, phía tây bắc Trung Quốc.

Vụ việc vẫn chưa ngã ngũ bởi phía nhà trường không nhận trách nhiệm cho cái chết của nam sinh, cảnh sát không loại bỏ khả năng đây là một vụ giết người.

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra trên xe buýt ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, miền Bắc Trung Quốc, khiến 8 người bị thương.

9 học sinh thiệt mạng và 19 người khác bị thương trong một vụ tấn công trả thù bằng dao ở một trường trung học ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) hôm 27/4.

goto top