Tags: tình bạn

Phi Nhung và Như Quỳnh có nhiều điểm chung, từ vị trí danh ca dòng Bolero, đông fan, sự nghiệp ít điều tiếng đến một tình bạn bền đẹp hơn 20 năm qua.

Trong xã hội, mọi người đều khao khát kiếm tiền. Những người sẵn sàng trả tiền cho bạn không phải là ngu ngốc, mà là vì họ coi tình bạn, tình yêu và tình thân quan trọng hơn tiền bạc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn.

Nghe ⋅ 03:51

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Một con chó kết bạn cùng con cá heo đã 7 năm qua và ngày càng trở nên thân thiết là minh chứng cho tình bạn khác loài tồn tại ở thế giới động vật.

Có không ít sóng gió và rất nhiều thị phi, nhưng IU và Yoo In Na vẫn giữ được tình bạn thân thiết, họ đeo nhẫn đôi, mua chung cư cạnh nhau, đi du lịch nước ngoài và coi nhau như thành viên đặc biệt trong gia đình.

Lỗi lầm phổ biến của khi bạn thân khởi nghiệp cùng nhau: Sự lẫn lộn giữa tình bạn và kinh doanh.

Vì một thế giới công bằng hơn dành cho những người thiếu lông mày: Xin đừng buông lời cay đắng nữa!

Người yêu động vật trên khắp thế giới đang chia sẻ những bức ảnh dễ thương, khiến trái tim bạn tan chảy, về tình bạn kỳ lạ giữa các loài vật, từ cáo và chó, heo con và nai hay voi và đà điểu.

Căn phòng nhỏ giữa TP Thái Bình chứng kiến cuộc gặp mặt xúc động: PGS.TS Hoàng Năng Trọng, hiệu trưởng Trường Đại học Y Thái Bình, nhà thơ Đỗ Trọng Khơi - người cả đời gắn với xe lăn và Ngô Minh Hiếu, cậu học trò 10 năm cõng bạn.

Dù được truyền thông chủ yếu trên khía cạnh tình cảm, thế nhưng Ước hẹn mùa thu lại làm khán giả day dứt bằng tình bạn và tình thân.

Từ những cậu bé ngố tàu, da đen nhẻm mà giờ đây họ đã cùng nhau 'lột xác' thành 5 anh chàng đẹp trai. Bức ảnh này chứng minh 'chân lý': Hội trai đẹp có thể chơi thân với nhau, mà còn chơi bền nữa là đằng khác...

Trả lời câu hỏi: Trong nền chính trị lớn có chỗ cho tình bạn hay chăng? - Tổng thống Nga Putin cho rằng không có và không nên có tình bạn.

Nhiều động vật khác loài nhưng hình thành tình bạn bền vững yêu thương gắn bó đến không ngờ.

'Ước hẹn mùa thu' là câu chuyện hài hước, lãng mạn và đầy tréo ngoe của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim kể về chàng trai tên Duy, bị hôn mê suốt 15 năm.

Đăng ảnh kỷ niệm 3 năm tròn quen biết nhau, hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc còn Shark Khoa thì yêu cầu phải thêm 5 đến 10 năm nữa.

Sau khi ôm cô dâu, phù dâu đã quay sang cưỡng hôn chú rể ngay trước mặt cô dâu cùng các vị quan khách.

Nghe ⋅ 02:33

goto top