Tags: tình bạn

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Mối quan hệ bền chặt của các sao Việt này đủ sức minh chứng cho 'tình bạn showbiz là có thật'. Họ đều là dàn sao hạng A đình đám, thậm chí còn là những cái tên quyền lực của showbiz Việt nhưng họ vẫn thân thiết với nhau suốt nhiều năm qua.

Tất cả chúng ta đều biết giá trị của tình bạn, nhưng chúng ta lại bỏ qua tầm quan trọng của việc duy trì tình bạn. Và dù cho mối quan hệ bạn bè tốt đến mức nào, chúng ta cũng phải chú ý đến một số quy tắc ẩn. Hiểu được mười quy tắc ẩn này sẽ giúp bạn hòa đồng hơn với bạn bè.

Lỗi lầm phổ biến của khi bạn thân khởi nghiệp cùng nhau: Sự lẫn lộn giữa tình bạn và kinh doanh.

Vì một thế giới công bằng hơn dành cho những người thiếu lông mày: Xin đừng buông lời cay đắng nữa!

Còn gì ngưỡng mộ hơn khi ở showbiz, các nghệ sĩ không chỉ là đồng nghiệp hợp tác chung nhiều dự án mà họ còn từng gắn bó với nhau suốt thời trung học trở thành những đôi bạn thân có tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Chẳng còn là phân định hơn thua, giờ đây chỉ còn là những tiếc thương vô hạn cho tình bạn đẹp giữa 2 kiều nữ của làng giải trí Kbiz.

Dù được truyền thông chủ yếu trên khía cạnh tình cảm, thế nhưng Ước hẹn mùa thu lại làm khán giả day dứt bằng tình bạn và tình thân.

Từ những cậu bé ngố tàu, da đen nhẻm mà giờ đây họ đã cùng nhau 'lột xác' thành 5 anh chàng đẹp trai. Bức ảnh này chứng minh 'chân lý': Hội trai đẹp có thể chơi thân với nhau, mà còn chơi bền nữa là đằng khác...

Các cựu thực tập sinh của chương trình Produce X 101 đài Mnet đã có cuộc hội ngộ vui vẻ đáng yêu bên nhau!

Đoạn clip đang nhận về hàng nghìn chia sẻ và được cho là hình ảnh đáng yêu nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

'Ước hẹn mùa thu' là câu chuyện hài hước, lãng mạn và đầy tréo ngoe của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim kể về chàng trai tên Duy, bị hôn mê suốt 15 năm.

'13 năm trước mày ôm lấy tao nói rằng chúng ta làm bạn của nhau đi. 13 năm sau đến lượt tao ôm mày chúc một câu mãi mãi hạnh phúc nhé.'

Đăng ảnh kỷ niệm 3 năm tròn quen biết nhau, hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc còn Shark Khoa thì yêu cầu phải thêm 5 đến 10 năm nữa.

46 tuổi, tôi nhận ra rằng: Gì cũng có hai mặt. Bạn bè cũng vậy, ít càng tốt, và càng ít hi vọng thì càng đỡ thất vọng! Tạo ra một mối quan hệ thân sâu kiểu anh em sống chết có nhau, quá khó ở thời đại này.

Người ta nói, giàu vì bạn, thế nhưng, nếu niềm tin không được đặt đúng chỗ, thì rất có thể sẽ là nghèo vì bạn.

goto top