Tags: tính cách

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp thông minh, tài giỏi, tuy không được cuộc sống chiêu đãi nhiều thứ nhưng biết tự lực cánh sinh, tự mình vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Nghe ⋅ 03:07

Đối với những người vừa có sở thích ăn kem lại là fan hâm mộ của 'Harry Potter' thì liệu có nhận ra rằng tính cách của mỗi nhân vật được yêu thích trong bộ phim có gì đó tượng trưng cho những hương vị khác nhau?

Loạt khoảnh khắc lầy lội, hài hước trên trang cá nhân các ngôi sao này còn khiến fan thích thú hơn cả những hình ảnh sang chảnh, hào nhoáng của họ tại sân khấu.

Không chỉ các đường chỉ tay mà ngay cả xem cách nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ cũng có thể tiết lộ một phần tính cách và số mệnh của một người.

Nếu đàn ông tìm thấy người phụ nữ phù hợp sẽ giảm được 20 năm phấn đấu, nhưng nếu tìm đến 9 kiểu phụ nữ sau thì sớm muộn cũng gặp khó khăn điêu đứng cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh đính hôn của bà mẹ đơn thân Mai Hồ.

Cô thích lắm, đeo vào chùm chìa khóa suốt không rời. Lúc ấy cô nào biết, đó là món quà đầu tiên, cũng là duy nhất bạn trai tặng cô trong suốt cả 5 năm yêu nhau...

Theo cách xem tướng cằm, người có cằm chẻ sẽ có tính cách, vận số khác so với người hai cằm hay cằm vuông,...

Ngoài xem chỉ tay, xem bói ngón tay cái cũng có thể nói lên phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của một người.

Những người thường xuyên giờ “cao su” luôn bị trách là cẩu thả, thiếu tôn trọng người khác. Nhưng một giả thiết mới đã bênh vực cho họ khi cho rằng thói quen đi muộn là do cảm quan về thời gian của những người này khác với những người đúng giờ.

Ngoài 50 tuổi, 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh vẫn 'chăn đơn gối chiếc' và suốt mấy chục năm qua, anh chỉ có một câu trả lời là do... duyên số.

Sở hữu nhan sắc rạng rỡ, đồng thời là chủ của một cơ sở làm đẹp nên bạn gái cầu thủ Văn Thanh càng có cơ hội chăm sóc cho bản thân mình.

Bên cạnh giá trị nhân văn, ‘‘Về nhà đi con’’ còn khiến người xem cùng cười, cùng khóc, cảm động về tình chị em của ba cô con gái Huệ - Thư - Dương.

Theo các thầy phong thủy Trung Quốc, ông Trump là người có tính cách điển hình của tuổi Bính Tuất - 'chó lửa' và sẽ gặp nhiều sóng gió trong năm Mậu Tuất 2018.

Không cần xem đường chỉ tay, xem bói kẽ hở bàn tay cũng có thể nói lên phần nào tính cách và tương lai của một người.

goto top