Tags: tình đầu

Và người trang điểm cho Suzy cũng xứng đáng là bậc thầy của khoản 'makeup như không'.

'Khi khởi nghiệp từ ngày đầu tiên, người khác nghĩ điên rồ và không ủng hộ chúng ta đó là việc của họ. Chúng ta sống với niềm tin của chúng ta...

Hiếm lắm mới có dịp Suzy và Yoona mặc đồ giống nhau, dân tình lại đau đầu vì không biết cô nào mới là người xuất sắc hơn cả.

Lệ Quyên đã có những chia sẻ chân thành và thú vị về những chất xúc tác đã đem lại cho cô cảm xúc khi hát nhạc xưa.

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong 'Tình đầu thơ ngây'.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ và tập trung vào hàng loạt những tác phẩm điện ảnh đình đám, Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng đã trở lại với một phiên bản lầy lội, đáng yêu trong bộ phim truyền hình remake hot nhất đầu năm 2019 - 'Mối tình đầu của tôi'.

'A Litte Thing Called Frist Love (初恋那件小事: Tình đầu ngây ngô)' chắc chắn sẽ một drama học đường đáng được mong đợi nhất năm 2019. Đặc biệt là đối với người hâm mộ của Lai Kuan Lin và những khán giả yêu thích Mario Maurer, những người tò mò muốn thưởng thức tác phẩm làm lại của thần tượng nhà mình.

Drama học đường 'A Litte Thing Called Frist Love (初恋那件小事: Tình đầu ngây ngô)' công bố toàn bộ các diễn viên góp mặt trong dự án này!

Cô bé Lâm Thanh Mỹ gây ấn tượng trong hàng loạt tác phẩm điện ảnh ngày nào giờ đây đã trở thành thiếu nữ, lần đầu thử sức với phim tình cảm 'Tình đầu ngây thơ'.

Trong ngày cưới, cô dâu không nở một nụ cười nào. Tất cả các bức hình chụp lại đều là gương mặt nghiêm nghị...

'Mối tình đầu như vết chân trên cát. Bước nhẹ nhàng nhưng mãi mãi in sâu'. Những rung động đầu đời của thời non nớt, khờ dại sẽ luôn là những kỷ niệm khó phai mờ trong trái tim mỗi người.

Không ấm áp như ngày đầu anh đến. Anh còn nhớ không anh, cái hôm anh lẽo đẽo theo sau em chờ câu trả lời sau màn tỏ tình đêm trước, em cũng chẳng biết em đã gật đầu ra làm sao mà cả hai vui đến vậy.

'Con người ta gặp nhau nhờ Duyên, yêu nhau bởi Nợ và chia li do Phận' (Trích). Nếu ai cũng quan niệm rằng 'Yêu đúng lúc, gặp đúng người, đúng thời điểm' thì sẽ không có ba chữ 'người yêu cũ'.

Lúc đó dù rất bức xúc nhưng tôi vẫn đủ lý trí để kìm nén lại.

Nghe ⋅ 3:18

5 năm với tình đầu, yêu cuồng nhiệt nhưng điều em nhận lại chỉ là: Chưa một lần anh dẫn em về nhà ra mắt, chưa bao giờ công khai tình cảm với bạn bè, 5 lần anh bắt em phải phá thai.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia buổi công chiếu phim 'Hạ cuối tình đầu'.

goto top