Tags: tỉnh dậy

TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên Trần Thị Trầm Chi (SN 1968, trú quận Sơn Trà) 7 năm tù về tội giết người.

Theo AFP ngày 16-9 đưa tin, người phụ nữ là Jenna Evans, sống ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ, đang nằm ngủ thì mơ thấy mình bị ép nuốt nhẫn đính hôn, khi cô tỉnh dậy thì phát hiện chiếc nhẫn thật sự đã bị mình nuốt vào bụng, tối hôm 10-9.

Biểu cảm ngơ ngác của lũ trẻ khi ngủ dậy như muốn nói với cha mẹ: 'Đây là đâu? Tôi là ai'.

Không hiểu sao thanh niên này có thể nuốt được tai nghe mà không nhớ nổi gì về chuyện đó.

Mỗi lần tỉnh dậy chị Phương đều khóc ngất đòi con, gọi em, gọi mẹ. Mọi người phải động viên, giữ không cho chị lao ra ngoài.

Nghe thấy tiếng súng nổ trước cửa nhà, anh Đạt tỉnh dậy kiểm tra thì bất ngờ bị đạn đạn xuyên qua cửa xếp bắn vào người.

'Mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu từ đó và cho tới bây giờ đã tròn ba năm. Chưa bao giờ tôi lại nghĩ rằng cuộc tình một đêm lại mang đến cho tôi vị hôn thê tuyệt vời đến như vậy', ông chồng chia sẻ.

Một phụ nữ ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi năm 1991 đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài tới 27 năm.

Một phụ nữ phát hoảng khi tỉnh dậy trong phòng khách sạn và thấy một con rắn đang quấn quanh cánh tay của mình.

Sau khi tỉnh giấc ở khách sạn, người phụ nữ ban đầu không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng lập tức hoàng sợ vì thấy thứ kỳ lạ đang bám trên tay mình là một con rắn.

Nghe ⋅ 01:10

Sau khi ra chuồng cho heo ăn, người phụ nữ bị ngất xỉu hoặc do bị động kinh rồi ngã vào máng thức ăn trong chuồng heo.

Nghe ⋅ 00:48

Trong lúc nằm mơ vì quá cao trào nên có thể bệnh nhân đã sai tư thế dẫn đến dương vật tổn thương dẫn đến gẫy.

Thủy không ngờ, cuộc hôn nhân của mình với người chồng thiếu gia thực chất chỉ là một trò chơi của anh ta.

Sau khi rời quán nhậu, chàng trai người Mỹ được một người phụ nữ gạ gẫm qua đêm nên đưa về căn hộ cao cấp qua hệ tình dục.

Nghe ⋅ 01:09

Hôm ấy, vợ tôi bỗng có biểu hiện lạ. Nghe tiếng của tôi, cô ấy từ trong phòng đi ra rồi nói nhỏ: 'Anh đi khẽ thôi. Em mới cho con ngủ'.

Nghe ⋅ 03:12

goto top