Tags: tinh giản

Hy vọng, Đảng, Nhà nước sớm có những quyết sách hoàn chỉnh về công tác cán bộ để tìm được người xứng đáng cho nền công vụ, cũng như nếu phải chia tay cơ quan nhà nước sẽ là đối tượng khác chứ không phải là người tài. Chỉ khi làm được như vậy, chính sách khuyến khích nghỉ hưu sớm mới hiệu quả.

Ba năm, TP.HCM chỉ giảm được khoảng 500 biên chế trong khi thiếu cán bộ trẻ, giỏi và TP đang lo quan hệ tình cảm, gửi gắm vẫn len chân vào biên chế trong bộ máy Đảng, chính quyền, đoàn thể…

Ông Phạm Minh Chính lưu ý Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Khê phải coi văn hóa truyền thống, coi tinh thần là nguồn lực phát triển.

Theo quy định tại Nghị định 108/2014/NĐ-CP và Nghị định 113/2018/NĐ-CP của Chính phủ, 13 đối tượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dưới đây thuộc diện tinh giản biên chế hàng năm.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các đối tượng sau đây sẽ thuộc diện tinh giản biên chế hằng năm theo quy định tại Nghị định 108/2014/NĐ-CP và Nghị định 113/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Đó là những kiểu áo dài cách tân dành cho các cô dâu yêu thích sự tinh giản nhưng vẫn tôn thờ vẻ đẹp sang trọng yêu kiều.

Hàng triệu người hưởng lương từ ngân sách đã khiến tiền chi cho đầu tư vẫn còn khiêm tốn. Vì thế, việc sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế là không thể trì hoãn.

10 môn học sắp tới đây sẽ được điều chỉnh nội dung dạy học theo hướng tinh giản gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Nghe Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang kêu gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng vì thiếu biên chế, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa trả lời: 'Biên chế chỉ có thế thôi, đồng chí có làm được không thì để cho người khác làm'.

Người đẹp tiếp tục khoe sắc vóc 'vạn người mê' trong chiếc váy ôm sát tông màu trắng thanh nhã.

Đề thi môn Sinh học tại kỳ thi tốt nghiệp THPT có tới 70% lý thuyết, các em nên tận dụng lấy điểm ở các câu hỏi này. Bên cạnh đó, cần có một chiến thuật làm bài hợp lý để đạt điểm cao.

Sẽ không giảm tiền lương của CBCC, tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu này cần làm tốt chủ trương tinh giản biên chế.

Bộ Công an bác bỏ các tin đồn liên quan đến cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và thông tin về việc xác minh vi phạm của trưởng Công an TP Thanh Hóa.

Bộ vest trắng theo phong cách menswear mà H'Hen Niê diện trong phần thi phỏng vấn lại vô tình giống với hai mỹ nhân Venezuela và South Africa.

Sáng nay 16/7, gần 89.000 thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp sẽ tới các địa điểm dự thi để làm thủ tục. Trong 2 ngày 17-18/7, thí sinh sẽ chính thức làm 3 bài thi. Để có được kết quả thi tốt nhất, các thí sinh cần nắm vững những quy định dưới đây.

goto top