Tags: tính mạng

Theo HLV Nguyễn Văn Dũng, hành động bắn pháo sáng là giết người chứ không phải cổ vũ.

Chiều 23/5, thông tin từ chính quyền xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có 1 người bị tử vong do chó dại cắn.

Nếu không có hành động quyết đoán của đội ngũ lính cứu hỏa và cứu hộ, tính mạng của chủ xe Ferrari 488 đã khó được bảo toàn.

Mặc kệ nhân viên kiểm tra vẫn còn đứng phía trước, lái xe không phanh lại mà cứ thế vượt lên.

Bị bạn chê có mái tóc xấu trước mặt nhiều người, nam thanh niên tức giận về nhà lấy dao đâm đối phương nhiều nhát.

Đến nhà con nợ đòi tiền, 2 anh em bị chính đối tượng này cầm hung khí đâm chết 1 người, người còn lại đang cấp cứu, tính mạng nguy kịch

Một nam thanh niên vừa được cứu sống tại Bệnh viện Tư nhân Bình Dương khi phát hiện bị vỡ lách sau 2 ngày tai nạn lao động .

Liên quan vụ sản phụ bị tài xế 'đuổi' xuống đường, bé trai tử vong ngay sau khi lọt lòng mẹ, theo chuyên gia pháp lý, lái xe có dấu hiệu vi phạm pháp luật và cần xử lý nghiêm để mang tính chất răn đe.

Nghe ⋅ 04:05

 Chàng trai được bảo vệ của bệnh viện đưa đi cấp cứu khi phát hiện ngã gục tại một quán nước ven đường.

Người tài xế đã phải lôi điện thoại ra chụp để cảnh báo các phương tiện khác khi lưu thông trên các đoạn đường có phơi thóc.

Quá chán chường, Hân chả buồn thuyết phục hay tranh luận gì thêm với chồng lẫn bố mẹ chồng. Cô chỉ đáp thế này...

Nghe ⋅ 03:56

Theo luật sư, trường hợp lái xe đuổi sản phụ xuống xe ở Bình Phước là hành vi nhẫn tâm, gây phẫn nộ nhưng khó để xử lý hình sự.

Nghe ⋅ 04:24

Dù cả hai chỉ phát sinh mâu thuẫn nhất thời nhưng với bản chất côn đồ, bị cáo Dương Văn Vũ Linh đã dùng dao đâm chết người

Nghe ⋅ 01:50

Bệnh hen phế quản gặp ở mọi lứa tuổi, gây nhiều biến chứng, thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Không chỉ bị cưỡng bức lao động, người sang Trung Quốc làm việc 'chui' còn đối mặt với nạn bắt cóc tống tiền, tính mạng bị đe dọa

goto top