Tags: tính năng

Mở khóa bằng vân tay là một trơng những tính năng bảo mật quan trọng của các thiết bị smartphone hiện đại. Nhưng điều đó dường như không đúng với Apple.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Sau Realme 7/7 Pro, phiên bản rút gọn Realme 7i đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam.

FreeSolar là ứng dụng thuận tiện cho những nhà phân phối, đại lý nhỏ lẻ, tự tính được hoa hồng và kết nối với khách hàng. Giải pháp công nghệ này hướng đến xây dựng hệ sinh thái người sử dụng điện mặt trời áp mái.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Sau hàng loạt những vụ unsubscribe (bỏ đăng ký) kênh để xem ai hơn ai thua hậu drama, YouTube tuyên bố sẽ thay đổi cách hiển thị số lượng người đăng ký theo dõi.

Rất nhiều nhà phát triển bị Apple chèn ép, đòi 'ăn không' 30% hoa hồng khi đưa lên App Store hoặc bị họ thằng tay xóa bỏ.

Đối với một người tiêu dùng thông minh, sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để 'cân đo đong đếm' những dòng sản phẩm điện gia dụng khác nhau khi giờ đây, chúng ta có thể xác định chuẩn xác thông qua các công nghệ ưu việt có trong sản phẩm.

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Mặc dù có giá bán khởi điểm chưa tới 4 triệu đồng, tuy nhiên Lenovo Z6 Lite lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp và mặt lưng kính với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Vốn hóa Apple bốc hơi 81 tỷ USD vài giờ sau khi sự kiện ra mắt iPhone12 diễn ra.

Laptop mới của Lenovo có vỏ làm từ sợi carbon, pin 13 tiếng đồng hồ, với nhiều tính năng bảo mật cao nhất.

Mặc dù vậy, tính năng mới này cũng sẽ sắp được cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên iOS.

Tính năng Auto Hold trên Mitsubishi Outlander có thể tạm dừng xe trong chốc lát nhưng không thể sử dụng như biện pháp thay thế phanh tay.

Thị trường ô tô đang khá nhộn nhịp khi hàng loạt hãng tung ra các dòng xe mới để đón đầu xu hướng mua sắm cuối năm. Tuy nhiên, miếng bánh thị phần dự báo khó có sự thay đổi ngôi vị giữa các thương hiệu.

goto top