Tags: tính năng mới

Bản cập nhật của ứng dụng bàn phím ảo Gboard mang tới nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học McGill (Canada) tuyên bố họ có thể thực hiện thí nghiệm 'thao túng ký ức' nhờ công dụng mới được phát hiện của một loại thuốc trị cao huyết áp.

Nghe ⋅ 01:54

Nền tảng MIUI 11 mang tới khá nhiều thay đổi về giao diện và tính năng cho các thiết bị smartphone Xiaomi.

Với tính năng chụp màn hình cuộn, người dùng Android R sẽ có thể chụp được những ảnh chụp màn hình dài như một trang báo hay một đoạn hội thoại.

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết, tính năng gõ chữ cho bàn phím iPhone sẽ được công bố tại sự kiện WWDC của Apple đầu tháng 6/2019.

Google đã cập nhật thêm 4 tính năng mới cho Android TV nhằm giúp người dùng tại những khu vực không phổ biến mạng Wi-Fi có thể trải nghiệm TV thông minh tốt hơn.

Android có thể mất đi một trong những đặc trưng đáng chú ý nhất trong phiên bản mới: cách đặt tên dựa theo món ăn, nhưng nó lại có thêm nhiều tính năng mới rất hấp dẫn.

Tại sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Apple sắp tới, WWDC 2019, bản cập nhật hệ điều hành di động cho iPhone, iPad - iOS 13 với nhiều tính năng mới sẽ chính thức ra mắt.

Microsoft vừa chính thức công bố về việc máy tính cá nhân sẽ phải để trống ít nhất 32GB dung lượng bộ nhớ lưu nếu muốn cài đặt phiên bản cập nhật tháng 5 (cả 32-bit và 64-bit) của Windows 10.

Các nhà phát triển bất ngờ nhận được bản cập nhật iOS 13.1 beta.

Cũng như những thế hệ trước, bút S-Pen tiếp tục là một phần quan trọng của Galaxy Note 10 và được Samsung đầu tư cập nhật thêm nhiều tính năng mới.

Nếu như bạn muốn sạc không dây cho AirPods nhưng hầu bao lại hạn chế thì đây là một giải pháp bạn nên cân nhắc.

CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết mạng xã hội này có thể sẽ phát triển và tung ra một thẻ tin tức (news tab), chưa các nội dung tin tức 'chất lượng cao' và chia sẻ lợi nhuận với các hãng tin tức.

Sau khi thông báo tích hợp Lime với ứng dụng bản đồ Google Maps, gã khổng lồ tìm kiếm hiện đang mang đến nhiều tùy chọn hơn nữa cho những người sử dụng dịch vụ chia sẻ xe.

iOS 12.2 là bản cập nhật đáng để người dùng iPhone, iPad nâng cấp ngay và luôn!

goto top